Culture

The Weeknd Sắp Phát Hành Album 'The Highlights' - Tổng Hợp Các Bản Hit Trong Sự Nghiệp

Các đĩa đơn đình đám trong sự nghiệp của The Weeknd sẽ được tổng hợp và phát hành dưới hình thức album mang tên 'The Highlights'.
Nguyễn Văn Toán 28 tháng 01,2021

The Highlights’ dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 2, bao gồm một số bản hit "để đời" của The Weeknd như ‘Can’t Feel My Face’, ‘Starboy’ và ‘Blinding Lights’. width=

Dự án sẽ được ra mắt hai ngày trước khi The Weeknd đảm nhận vai trò khuấy động sân khấu của sự kiện Super Bowl Halftime Show 2021, diễn ra tại Sân vận động Raymond James (Tampa, Florida) vào ngày 7 tháng 2. Buổi trình diễn sắp tới của anh tiếp nối sự thành công của màn kết hợp giữa ShakiraJennifer Lopez trong năm 2020. 

Trước đó vào tháng 11 năm ngoái, The Weeknd bất ngờ trắng tay trước tất cả các hạng mục đề cử của lễ trao giải Grammy Awards 2021 dù 'After Hours' được đánh giá là một trong những album thành công nhất năm 2020. Nam ca sĩ cũng bức xúc lên tiếng về việc này:

"Giải Grammy thật thối nát. Các bạn nợ tôi, người hâm mộ của tôi và cả ngành công nghiệp âm nhạc một sự minh bạch.” Dòng tweet này hiện đã chạm mốc hơn 1 triệu lượt thích trên Twitter.

Đặt trước 'The Highlights' ngay tại đây. Bên dưới là danh sách đầy đủ các đĩa đơn đình đám sẽ góp mặt trong album:

 1. Save Your Tears
 2. Blinding Lights
 3. In Your Eyes
 4. Can’t Feel My Face
 5. I Feel It Coming
 6. Starboy
 7. Pray For Me
 8. Heartless
 9. Often
 10. The Hills
 11. Call Out My Name
 12. Die For You
 13. Earned It (Fifty Shades Of Grey)
 14. Love Me Harder
 15. Acquainted
 16. Wicked Games
 17. The Morning
 18. After Hours

(Theo NME)

FOLLOW The Weeknd

Facebook | Instagram | Twitter | Youtube  

Related post