Culture

"The Middle" Của Zedd, Grey Và Maren Morris Cán Mốc 1 Tỷ Lượt Nghe Trên Spotify

Zedd, Grey và Maren Morris chính thức gia nhập bảng vàng những nghệ sĩ đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify.
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 01,2021

Bảng vàng những nghệ sĩ đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify đang ngày một nhiều. Những tên tuổi hot nhất của giới EDM cũng đang dần khẳng định được vị thế của mình khi cũng bắt đầu đồng loạt xuất hiện trong danh sách danh giá này. Và mới đây nhất, ca khúc "The Middle" cua Zedd kết hợp với GreyMaren Morris đã trở thành sản phẩm âm nhạc điện tử tiếp theo cán mốc 1 tỷ lượt nghe.

"The Middle" được phát hành từ năm 2018, là sản phẩm đánh dấu màn kết hợp đầy ấn tượng từ ba phía nghệ sĩ: Zedd, GreyMaren Morris. Từ lúc ra mắt, ca khúc đã ngay lập tức thu hút được về một lượng quan tâm và yêu thích không nhỏ từ phía khán giả yêu nhạc pop nói chung và fan nhạc điện tử nói riêng. Qua thời gian, "The Middle" tiếp tục kéo về một lượng nghe và xem khổng lồ trên các nền tảng trực tuyến. MV của ca khúc hiện đã đạt gần 100 triệu lượt xem trên Youtube, còn lyrics video thì đã đạt 111 triệu lượt xem. Và mới đây nhất, cùng với thành tích 1 tỷ lượt nghe trên Spotify, không lạ khi nói rằng đây đã trở thành một trong những bản nhạc thành công nhất của Zedd tính đến thời điểm hiện tại.  width=

"Hôm nay thực sự đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời tôi" - chia sẻ của Zedd trên Instagram. Gần đây, Zedd cũng đang khiến fan hâm mộ của mình khá là nóng lòng sốt ruột khi những thông tin về album mới nhất của anh được tiết lộ và công khai một cách trực tiếp. Cụ thể là trong buổi AMA (Ask Me Anything) gần đây nhất mà anh tổ chức trên Reddit, nơi anh nhận những câu hỏi từ fan và trả lời một cách hết sức thẳng thắn. Có thể, trong năm 2021 chúng ta sẽ được đón nhận một màn comeback độc đáo đến từ Zedd. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, thì anh vẫn đang khẳng định rằng như này là "chưa sẵn sàng" để mọi người có thể đón nhận nó.

>>Đọc thêm: Zedd Chia Sẻ Về Hợp Tác Với Porter Robinson Và Album Mới Trong Buổi Trò Chuyện Trên Reddit

Hãy cùng tiếp tục dõi theo và đón chờ Zedd trong thời gian tới!

Related post