Old Posts

The Chainsmokers - Đại Sứ Thương Hiệu Mới Của Tommy Hilfiger

Nguyễn Văn Toán 06 tháng 09,2017

Trước đây, Calvin Harris là người đầu tiên trong giới nghệ sĩ nam nhạc điện tử làm điều này. Sau đó, lần lượt Diplo, Dillon Francis hay gần đây nhất là Martin Garrix đã nối gót người đàn anh Calvin trong việc trở thành gương mặt thương hiệu của hãng thời trang này.

 width=

Hồi tháng 6 vừa qua, bộ đôi DJ/Producer người Mỹ - The Chainsmokers đã bật mí cho các fan hâm mộ rằng họ sẽ là các đại sứ thương hiệu toàn cầu sắp tới cho hãng thời trang nổi tiếng Tommy Hilfiger. Bao gồm cả Tommy Men và các dòng khác và có vẻ như cuối cùng thì những lời nói của bộ đôi đang lên này đã trở thành sự thật.

Cách đây không lâu, bộ đôi này đã có mặt trên các phương tiện truyền thông xã hội để giới thiệu hình ảnh chính thức đầu tiên cho chiến dịch quảng cáo trên trang Instagram của hãng thời trang Tommy Hilfiger.

"Bộ đôi đoạt giải Grammy này đã mang đến một sự đổi mới, trẻ trung đối với những di sản của hãng quần áo nam giới 30 năm tuổi này"

Proud to be the faces of Tommy Men this fall! #TommyxTheChainsmokers @tommyhilfiger

Bài viết do The Chainsmokers (@thechainsmokers) chia sẻ vào

Đại diện hãng Tommy Hilfiger không ngớt lời với những lời khen có cánh:

“The Chainsmokers là tâm điểm của văn hóa nhạc pop hiện đại và âm nhạc của họ đã có tiếng vang với khán giả trên toàn cầu”.

“Tôi ngưỡng mộ cách mà họ đã tạo ra một khung cảnh hoàn toàn mới, kết hợp giữa indie, pop, dance và hip-hop. Alex và Drew thực sự là một định nghĩa hoàn hảo cho Tommy Guy ngày nay - tài năng, lạc quan, những âm thanh độc đáo đã khiến họ trở nên nổi bật trong thế giới âm nhạc. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi làm việc với họ trong một thế giới hoàn toàn khác - thời trang."

H/T: Tổng Hợp

Related post