News

Swedish House Mafia Và The Weeknd Nhá Hàng Sản Phẩm Âm Nhạc Mới Chuẩn Bị Ra Mắt!

Bộ ba huyền thoại đã chính thức xác nhận dự án hợp tác sắp tới cùng The Weeknd trên trang cá nhân của họ.
Đặng Sơn Tùng 14 tháng 09,2021

 

Swedish House Mafia confirm new album is coming, perform tracks on Tonight  Show: Watch | DJMag.com

Trong năm 2021, với sự trở lại sau 9 năm cùng hai single mới là “It Gets Better” và “Lifetime” hợp tác với Ty Dollar $ign070 Shake cũng như một album hoàn chỉnh đáng mong đợi mang tên Paradise Again sẽ được tung ra vào cuối năm nay thì mới đây Swedish House Mafia cùng The Weeknd đã chia sẻ một bản nghe thử cho dự án hợp tác sắp tới của họ trên các trang mạng xã hội. Ngay lập tức bài đăng đã nhận sự hào hứng cực độ từ người hâm mộ khi nhận về hàng triệu lượt xem và chia sẻ trong vòng 24 tiếng đầu tiên

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by The Weeknd (@theweeknd)

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by @swedishhousemafia

Tất cả những tin đồn và suy đoán trước đó về một màn hợp tác nổi tiếng giữa Swedish House Mafia và The Weeknd đã trở thành sự thật, trước đó trong chương trình The Weeknd’s show Memento Mori trên Apple Music, The Weeknd đã phát một bản nghe thử và coi Swedish House Mafia là nguồn cảm hứng chính cho album sắp tới của anh. 

Bộ ba Axwell, Sebastian Ingrosso và Steve Angello của Swedish House Mafia cũng đã xuất hiện tại lễ trao giải MTV VMAs 2021 cùng màn trình diễn bùng nổ với "It Gets Better" và "Lifetime" cũng như hé lộ dự án hợp tác sắp tới của họ với The Weeknd. Hãy cùng theo dõi màn trình diễn dưới đây!.

(Theo edm.com)

Related post