Culture

Swedish House Mafia Trở Lại Với ‘It Gets Better”

Để đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ, Swedish House Mafia đã cho ra mắt ‘It Gets Better” kèm với thông báo sẽ biểu diễn ở The Tonight Show ngày 19/7/21.
Doãn Hữu Phú 16 tháng 07,2021

Swedish House Mafia share first new track in almost nine years, 'It Gets  Better'Sau 8 năm chờ đợi, các siêu sao nhạc House đến từ Thụy Điển đã phát hành một ca khúc mới, ‘It Gets Better’.

Bộ ba bí ẩn bao gồm Axwell, Sebastian Ingrosso và Steve Angello đã chia sẻ với Apple Music 1 về sự ra đời của ca khúc và cách mà đại dịch đã đưa họ trở lại.

“Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng Covid đã giúp chúng tôi trong quá trình này, nếu không Swedish House Mafia đã không ở vị trí này, hôm nay. Chúng tôi đã có thời gian để bắt đầu làm lại, cố gắng, có hy vọng và rồi lại từ bỏ. Nhưng sau đó, cả nhóm đã bắt lấy chút hy vọng còn sót và tái hợp một lần nữa. Cho nên khoảng thời gian qua thực sự đã giúp chúng tôi lấy lại được cảm giác với những âm thanh, ca khúc và tìm về nơi làm mình cảm thấy tự hào. Thật yêu quý những gì mà cả nhóm đã hoàn thành.”

Hiện, It Gets Better đã được phát hành kèm theo MV được đạo diễn bởi Alexander Wessely. Ca khúc này ra mắt ngay sau khi nhóm tuyên bố ký hợp đồng với Republic Records vào tháng này.

Swedish House Mafia dự định sẽ biểu diễn ca khúc mới tại The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào thứ hai ngày 19/7/21. 

Related post