News

Swedish House Mafia Tiếp Tục Cho Ra Mắt Ca Khúc Mới, Lifetime

Swedish House Mafia đã chia sẻ đĩa đơn thứ hai mang tên 'Lifetime' sau màn trở lại bất ngờ vào tuần trước. Cả ca khúc nào và 'It Gets Better' đều sẽ nằm trong Album phòng thu thứ ba của nhóm.
Doãn Hữu Phú 20 tháng 07,2021

LIFETIME» nuevo estreno sorpresivo de Swedish House Mafia | ZONA69

Tuần trước, bộ ba DJ/producer nhạc điện tử đến từ Thụy Điển đã chia sẻ "It Gets Better" để đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ của họ, và hôm qua, ngày 19 tháng 7, nhóm đã tiếp tục tung ra một bài hát nữa mang tên "Lifetime" với sự góp mặt của Ty Dolla $ign and 070 Shake.

Phần hình ảnh của ca khúc tiếp tục do đạo diẽn Alexander Wessely đảm nhận. Trong đó, ba thành viên của nhóm gồm Axwell, Steve Angello và Sebastian Ingrosso đã xuất hiện từ một cơn bão cát sa mạc và tiếp cận một vật thể hình hộp chữ nhật được tạo thành bởi rất nhiều những sợi dây màu đen. Chắc hẳn, đây là phần tiếp theo của MV "It Gets Better".

Đây là hai bản nhạc mới của Swedish House Mafia sau khi ký hợp đồng với Republic Records và được quản lý bởi Sal Slaiby. Hai ca khúc này cũng sẽ nằm trong album phòng thu thứ ba của nhóm, ‘Paradise Again’, dự kiến sẽ được ​​phát hành vào cuối năm 2021.

(Theo Hypebeast)

Related post