Old Posts

Steve Angello Tặng Vé Trọn Đời Xem Show Diễn Miễn Phí

Nguyễn Văn Toán 11 tháng 04,2018
Trong khi cả thế giới đang chú tâm cũng như trông ngóng những thông tin của Swedish House Mafia thì một trong những thành viên của họ - Steve Angello - đã có những bước đi mới với dự án solo của mình.

Xem thêm: Axwell: "Chúng Tôi Là Swedish House Mafia Và Lần Này Là Suốt Đời"

Ngay sau màn tái hợp đầy cảm xúc tại Ultra Music Festival vừa rồi, cả ba thành viên dường như trở lại với các dự án solo của mình và tiếp tục bỏ ngõ khả năng sẽ cùng nhau tiếp tục sản xuất các sản phẩm âm nhạc mới hay đặc biệt là đi lưu diễn. Trong khi bộ đôi Axwell & Ingrosso khá yên ắng thì thành viên còn lại là Steve Angello sắp sửa cho ra mắt album mới mang tên "Human" vào ngày 27 tháng 4 và với những gì đã được anh tung ra cho đến nay, nó thực sự là một tuyệt phẩm.

Xem thêm: "Swedish House Mafia Tái Hợp Chỉ Là Khởi Đầu"

Trong quá trình quảng bá cho album mới, Steve Angello đã tung ra một chương trình thực sự điên rồ. Nếu bạn đã Pre-save album này trên Spotify bạn sẽ được tự động trở thành một trong những người tham gia cuộc đua tranh giành tấm vé duy nhất được xem miễn phí tất cả các show diễn của Steve Angello trọn đời. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu các show diễn của Swedish House Mafia có được tính? Tất nhiên là không vì đây là một chương trình dành riêng cho fan hâm mộ của anh mà thôi. Tuy nhiên, đây thực sự là một cơ hội lớn cho bất kỳ fan hâm mộ nào. Cũng như hàng loạt sản phẩm âm nhạc khác, album "Human" cũng được Steve Angello chăm chút từng ly từng tý trong suốt năm hai năm qua và giờ đây hồi chuông đã điểm. Không chỉ có những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Steve Angello còn "hút hồn" đám đông qua những set nhạc cực hấp dẫn, cầu kì như đưa người nghe đến một thế giới hoàn toàn khác. Người may mắn chiến thắng trong cuộc đua này rõ ràng sẽ không thể nào ngồi yên. Chỉ còn khoảng 2 tuần cho đến khi nó được phát hành, sự phấn khởi và mong đợi đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Bạn đã Pre-save chưa? Nhanh tay lên nhé! H/T: EDM Sauce

Related post