Old Posts

Steve Angello ft. Sam Martin - Nothing Scares Me Anymore [Progressive House]

Nguyễn Văn Toán 23 tháng 03,2018
Steve Angello vừa cho ra mắt single mới nhất của mình mang tên "Nothing Scares Me Anymore" kết hợp cùng giọng ca của nam danh ca Sam Martin. Bài hát nãy cũng sẽ có mặt trong album "HUMAN" ra mắt vào ngày 27 tháng 4 sắp tới. Được phát hành trên SIZE Records, "Nothing Scares Me Anymore" được tô điểm với giọng hát của nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy Sam Martin. Sẽ không khó để bất kì người nghe nào cảm thấy quen thuộc khi "Nothing Scares Me Anymore" là bản chính thức của "Feels Like Heaven" từng được Steve Angello chơi rất nhiều trong các set nhạc của mình. Nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra khá bất ngờ cũng như tiếc nuối khi Steve Angello thay đổi phần lời cũng như giọng ca của Brandon Flowers và thay thế bằng một lời bài hát hoàn toàn mới.

Xem thêm: KOBALT Kí Hợp Đồng Toàn Diện Với Steve Angello

Tuy nhiên, không vì thế mà "Nothing Scares Me Anymore" trở nên xấu xí. Giọng hát của Sam Martin như hòa quyện một cách hoàn hảo vào những âm thanh u tối của Steve Angello. Vẫn bắt đầu bằng tiếng kim đồng hồ và tiếng đàn violin sâu trầm đầy u buồn, giọng hát của Sam Martin giáng xuống như đưa mọi thứ trở lại với mặt đất. Chỉ cần sử dụng những bộ gõ đơn giản, bassline nhẹ nhàng nhưng Steve Angello đã làm cho ca khúc này thật không thể tin được. Nó như tiếp thêm cho người nghe một nguồn động lực cực lớn để đứng dậy vượt qua mọi khó khăn, tối tăm của cuộc sống.

Xem thêm: Những Thông Tin Mới Nhất Về Album "Human" Của Steve Angello

Single "Nothing Scares Me Anymore" và album "HUMAN" (ra mắt vào ngày 27 tháng 4) hiện đã được cho phép Pre-order trên iTunes hoặc Pre-save trên Spotify. Bạn có thể mua nó ngay tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức phiên bản "Feels Like Heaven" ngay bên dưới:
Follow Steve Angello:
Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  Instagram  /  Youtube

Related post