News

Spotify Đang Thử Nghiệm Gói Đăng Ký Mới - Nghe Nhạc Không Giới Hạn Với Giá 1 Đô

Mới đây Spotify đang thử nghiệm gói đăng ký mới giá 0.99 $ (20.000 VND) với những yếu tố kết hợp từ các gói bậc miễn phí và cao cấp.
Đặng Sơn Tùng 09 tháng 08,2021

 

 

Theo trang The Verge, gói đăng ký này không áp đặt bất kỳ giới hạn nào về số lượng bài hát bạn có thể next mỗi giờ. Người dùng cũng có thể tự do chọn những bản nhạc cụ thể mà họ muốn nghe, thay vì chủ yếu bị giới hạn trong việc nghe nhạc ngẫu nhiên (shuffle) trên những album và playlist.

Bậc miễn phí hiện tại của Spotify thường không cho phép người dùng bỏ qua hơn sáu bài hát mỗi giờ và chỉ cho phép nghe một số bản nhạc nhất định từ 15 playlist đã được chọn lọc trước, người dùng miễn phí chỉ có thể nghe các bài hát ngẫu nhiên bên ngoài các playlist này.

Sử dụng gói đăng ký mới với giá tiết kiệm là 0,99 $ một tháng vẫn sẽ xuất hiện quảng cáo ở trên cùng nhưng đồng thời cũng sẽ cung cấp cho người dùng tính năng tùy chọn các bài hát theo ý muốn. Mặc dù vẫn chưa có thông tin hay công bố gì về các tùy chọn khác như nghe nhạc với chất lượng cao hơn, Spotify cũng đã xác nhận với The Verge rằng họ vẫn đang thử nghiệm gói đăng ký này, vì vậy cả giá cả cũng như các tính năng đều chưa hoàn thiện và công bố.

 

(Theo DJmag)

Related post