Music

Spinnin' Records Asia Khởi Động Với Ca Khúc "Feel The Light" Của BEAUZ 

Sau một thời gian chờ đợi, Spinnin' Records Asia đã chính thức xuất hiện tại thị trường nhạc điện tử Châu Á với bản phát hành đầu tiên đến từ bộ đôi nhạc điện tử người Mỹ gốc Indonesia và Đài Loan - BEAUZ mang tên "Feel The Light".
Nguyễn Văn Toán 30 tháng 11,2019

Là một trong những dự án đầy tính trải nghiệm và mạo hiểm nhất trong tương lai của Spinnin', Spinnin' Recrods Asia mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà chung cho tất cả nghệ sĩ nhạc điện tử tại Châu Á - khu vực được đánh giá là đang có sự tăng trưởng rất mạnh về nhạc điện tử. Hãng thu âm sẽ tập trung vào việc tìm kiếm và phát triển những tài năng nhạc điện tử Châu Á và gốc Châu Á để mang âm nhạc của họ ra khắp toàn cầu. 

BEAUZ là một trong những cái tên thích hợp nhất được chọn để cùng hãng thu âm đặt những viên gạch đầu tiên trong công cuộc thay đổi thị trường nhạc điện tử Châu Á, sau khi bộ đôi gây ấn tượng mạnh với các bản hit như "Hide And Seek", "Crazy" và "Sayonara". "Feel The Light" có thể nói là một sản phẩm âm nhạc đầy độc đáo và tinh tế. Ca khúc là sự kết hợp hài hòa giữa những giai điệu lung linh, nhẹ nhàng của Future Bass và nguồn năng lượng mạnh mẽ và bất tận của Psy-Trance. 

Có thể nói việc pha trộn giữa hai thể loại hoàn toàn khác biệt trong ca khúc đã cho thấy tài năng và sự sáng tạo của BEAUZ trong lối sản xuất và tư duy, từ đó bộ đôi gạt bỏ mọi định kiến về sự khác biệt để tạo ra một thể thống nhất có cùng mục đích.

BEAUZ chia sẻ trong thông cáo báo chí: "Hãy tưởng tượng bạn được nói rằng sự nghiệp âm nhạc đầy những rủi ro. Tưởng tượng rằng bạn được nói là quá Châu Á để có thể đạt được thành công. Hãy tưởng tượng bạn và người anh em của bạn chống lại cả thế giới, với tất cả những sự chăm chỉ và một tài năng chưa được mài dũa. Chúng tôi bỏ ngoài tai những điều đó, xây dựng từ con số không và chúng tôi không bao giờ mất niềm tin. Chúng ta chỉ có một cuộc đời và chúng tôi khao khát sống một cuộc sống để tạo ra những sự ảnh hưởng. Chúng tôi là BEAUZ, và chúng tôi gạt bỏ mọi rào cản và sự khác biệt giữa ý tưởng, văn hóa và chủng tộc - khởi đầu với âm nhạc của chúng tôi." 

Follow BEAUZ: Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

 

 

Related post