Culture

Space Laces Và Moore Kismet Tiết Lộ Về Màn Hợp Tác Với Skrillex

Space Laces chơi track nhạc được cho là màn kết hợp của anh với Skrillex tại set nhạc của mình. Trong khi đó, Moore Kismet tiết lộ rằng mình đang làm việc cùng Skrillex cho một dự án mới.
Nguyễn Minh Hằng 25 tháng 08,2021

Lễ hội âm nhạc Bass Canyon được tổ chức bởi Excision đã chính thức kết thúc vào ngày 22/8 vừa qua sau một năm đóng cửa vào năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, và lễ hội đã quay trở lại với sự bùng nổ không thể chối cãi được. Một trong những set nhạc được mong đợi nhất của lễ hội, Space Laces, đã biểu diễn vào ngày thứ Bảy, và được nhiều người công nhận là một trong những set ấn tượng.

Space Laces Reinvents Dubstep with 'Overdrive' EP | EDM Identity

Trong đó, một track nhạc anh chơi ngày hôm đó đã thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên Twitter và được cho là màn hợp tác giữa anh và Skrillex.

Track nhạc này vốn đã được cả Space Laces và Skrillex chơi trong set của mình từ năm 2019. Ban đầu, fan hâm mộ cho rằng đây là bản VIP cho “Phone Tap” của Space Laces. Tuy nhiên, vì chỉ có riêng Space Laces và Skrillex chơi nó trong set của mình, nên có thể cho rằng đây chính là màn hợp tác giữa hai nghệ sĩ.

Thần đồng của nền âm nhạc điện tử, người đã trở thành nghệ sĩ trẻ nhất được biểu diễn tại Lollapalooza, Moore Kismet, đã thông báo rằng mình đang làm việc cùng Skrillex. Không lâu trước đó, fan hâm mộ đã bắt đầu một loại “lễ nghi” với những bài đăng “yeah nhưng sẽ tuyệt đấy nếu Skrillex hợp tác với [tên nghệ sĩ].” @FLEXXASmusic đã vô tình nhắc đến Moore Kismet, và đáng bất ngờ, người nghệ sĩ này đã tiết lộ rằng một dự án đang được thực hiện.

Take a Look Inside Brownies & Lemonade's Larger-Than-Life Lollapalooza  Aftershow – EDM.com – iDea HUNTR

“Tôi đã bị hỏi về vấn đề này 15 triệu lần rồi, và tôi cũng đã định sẽ giữ bí mật về việc này, nhưng tôi không còn chút kiên nhẫn nào nữa rồi, nên là: chúng tôi đang làm việc với nhau, nó nghe điên lắm, và không, các bạn sẽ chưa được xem đâu vì nó vẫn chưa được hoàn thiện LMAO. Nên là giờ làm ơn đừng hỏi tôi nữa lol.”

Để cảm ơn fan, Moore Kismet tiếp tục với một tweet khác: “Các bạn làm phiền tôi với những câu hỏi đó, nhưng dự án này sẽ không trở thành hiện thực nếu như không có các bạn, nên tôi yêu mọi người nhiều lắm.” Kismet chia sẻ rằng mình đã làm việc hết sức chăm chỉ trong một thập kỷ để có thể được làm việc với Skrillex và điều này rất có ý nghĩa với mình. Tưởng tượng về hình ảnh Kismet 6 tuổi đang làm nhạc và mơ mộng về một cơ hội hợp tác với Skrillex và chứng kiến điều ước ấy đang trở thành hiện thực thật sự khó tin. 

Skrillex, Justin Bieber & Don Toliver - Don't Go (Official Music Video) -  YouTube

Skrillex, sau khi ra mắt single “Don’t Go” hợp tác cùng Justin Bieber và Don Toliver, tiết lộ rằng anh đang trong quá trình hoàn thiện những dự án âm nhạc lớn hơn và sẽ cho ra mắt những single riêng trước khi ra mắt dự án hoàn chỉnh. Fan hâm mộ đang mong chờ về một album phòng thu thứ hai kể từ album đầu tay “Recess” năm 2014.

Hãy cùng Loop Central chờ đợi và cập nhật về cả hai màn kết hợp này, bất cứ khi nào chúng được phát hành! Mặc dù như chúng ta đã biết đối với cả Skrillex lẫn Space Laces, điều này có sẽ đến hơi chậm. 

(theo YourEDM)

Related post