Old Posts

Sony Và Tencent Kỷ Niệm Liquid State, Ký Hợp Đồng A&R Với R3HAB

Nguyễn Văn Toán 21 tháng 09,2019
Tencent Music Entertainment mới đây đã tổ kỷ niệm sự hợp tác liên doanh với Sony Music - hãng thu âm Liquid State - bên cạnh việc nhấn mạnh việc phát triển thị trường Châu Á.

Xem thêm: Warner và Sony Mua Lượng Lớn Cổ Phần Tencent Music Entertainment Trước Ngày IPO

TencentSony vừa kỷ niệm 18 tháng hoạt động đầu tiên của hãng thu âm Liquid State tại hội nghị Music Matters được tổ chức thường niên tại Singapore. Họ cũng thông báo sẽ ký kết hợp đồng với DJ/Producer R3HAB. Ngoài ra, họ cũng nhấn mạnh vào việc tập trung vào thị trường Châu Á. Hãng thông báo rằng họ sẽ làm việc với nhiều nghệ sĩ trên toàn lãnh thổ châu lục lớn nhất thế giới.  width= Là một phần của thỏa thuận mới, R3HAB sẽ phát hành một loạt các ca khúc mới độc quyền trên Liquid State.  Ông Denis Handlin AO - Chủ tịch và Giám đốc điều hành Sony Music Entertainment tại Australia, New Zealand và Châu Á cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được chào đón R3HAB đến với gia đình Liquid State. Một điều rất đặc biệt là anh ấy gia nhập Liquid State để chúng ta có thể hợp tác và tận dụng những cơ hội tuyệt vời trên toàn khu vực Châu Á. Chúng tôi mong muốn tiếp tục xây dựng sự nghiệp của mình trong phần thú vị này của thế giới" Andy Ng - Phó chủ tịch Tencent Music Entertainment chia sẻ: "Tôi đã rất vui khi thấy R3HAB đến Trung Quốc biểu diễn nhiều lần trong năm ngoái và anh ấy là một nghệ sĩ được đánh giá cao và thực sự hiểu về âm nhạc thị trường Châu Á"  width= Liquid State cũng thể hiện sự tham vọng khi cam kết sẽ biến R3HAB không chỉ thành một trong những nghệ sĩ lớn nhất ở Trung Quốc, mà còn trên toàn lãnh thổ Châu Á. Bên cạnh đó, hãng cũng chào đón một số ca sĩ, diễn viên và nhân vật truyền hình nổi tiếng quốc tế như Nicholas Tse, CORSAK, WUKONGMISO đến tham dự Music Matters.

Xem thêm: Ngành Phân Phối Âm Nhạc: Vai Trò Và Khái Niệm Cơ Bản

Gunnar Greve - Giám đốc điều hành Liquid State cho biết: "Đây chỉ là khởi đầu cho Liquid State và chúng tôi rất hài lòng với sự thành công của hãng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Vẫn còn rất nhiều tài năng chưa được khai thác trên khắp Trung Quốc nói riêng và lục địa Châu Á nói chung, những người mà chúng ta hy vọng sẽ tìm thấy, phát triển và đưa ra thế giới"  width= Chưa dừng lại ở đó, Liquid State tiếp tục công bố ngôi sao Alan Walker sẽ là người đại diện của hãng và trong tương lai anh cũng sẽ hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác. Trước đây, anh từng hợp tác với siêu sao người Trung Quốc Lay Zhang hay K-391 đến từ Na Uy. Với tham vọng của mình tại thị trường Châu Á, Liquid State hoàn toàn có thể là một cơ hội mới dành cho những nghệ sĩ trẻ tài năng tại Việt Nam! Những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc! H/T: Music Business Worldwide

Related post