SNOOP DOGG CHUẨN BỊ RA MẮT ALBUM MỚI MANG TÊN "FROM THA STREETS 2 THA SUITES"

SNOOP DOGG CHUẨN BỊ RA MẮT ALBUM MỚI MANG TÊN "FROM THA STREETS 2 THA SUITES"
Nguyễn Văn Toán 05 tháng 04,2021

SNOOP DOGG CHUẨN BỊ RA MẮT ALBUM MỚI MANG TÊN "FROM THA STREETS 2 THA SUITES"

Mới đây rapper huyền thoại Snopp Dogg đã có những thông báo mới nhất về album tiếp theo trên các nền tảng mạng xã hội của mình.

Album phòng thu thứ 18 sẽ mang tên “From Tha Streets 2 Tha Suites” . Album này được cho là phần tiếp theo của album “I Wanna Thank Me” đã ra mắt vào năm 2019. Ngoài những thông tin về album sắp được cho ra mắt tới đây, Snoop Dogg cũng có những thông báo cụ thể về ngày phát hành của single mới nhất mang tên "Roaches In My Ashtray". Bài hát này sẽ được ra mắt vào thứ Sáu ngày 2 tháng 4 tới đây. “Roaches In My Ashtray” sẽ tiếp nối câu chuyện của “CEO”, bài hát mới được ra mắt vào tháng trước. Bài hát mới nhất này được Snoop Dogg lấy cảm hứng từ những điều anh đã trải qua để có được thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc như ngày hôm nay.

Vào tháng trước, tour diễn mà Snoop Dogg phải hoãn lại do tình hình dịch bệnh cũng có những thông báo mới về lịch trình. Chuyến lưu diễn tại Vương quốc Anh và Ireland sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2022. “I Wanna Thank Me Tour” sẽ bắt đầu tại Glasgow trước khi đến London, Birmingham, Leeds, Manchester, Belfast và Dublin. Tất cả các vé ban đầu được mua trước khi bị hoãn lại vì dịch bệnh sẽ vẫn còn giá trị.

Một tin vui khác dành cho những fan của rapper gạo cội này đó là Snoop Dogg đã hợp tác với Ice Cube, Too Short và E-40 để tung ra một siêu nhóm hip-hop mang tên “Mt. Westmore”. Bốn rapper được cho là sẽ phát hành album đầu tay của họ trong tháng này với nhiều volume trong tương lai.

Những thông tin mới nhất về album “From Tha Streets 2 Tha Suites” sẽ được Loop Central tiếp tục cập nhật trong tương lai. Hãy cùng đón đọc và đừng quên ủng hộ cho single mới nhất của Snoop Dogg mang tên "Roaches In My Ashtray" nhé.

(Theo NME)

#SnoopDogg #fromthastreets2thasuites #loopcentral

Related post