Releases

Sixty Ra Mắt EP Đầu Tay “The Last Moment Of Daylight”

Sixty - nam rapper trẻ tuổi tới từ label Detention Room đã chính thức ra mắt EP đầu tay của mình vào ngày 23 tháng 9 vừa qua.
Đặng Sơn Tùng 01 tháng 10,2021

Sinh năm 2001, Sixty là một cái tên còn khá mới lạ với các bạn trẻ trong nước. Lấy cảm hứng từ Hip Hop và R&B phương Tây, phong cách của nam rapper trẻ này là sự pha trộn hài hoà từ màu sắc âm nhạc Việt xen lẫn những nét “Tây", mang lại sự tươi mới và phá cách trong ngành âm nhạc Việt Nam. “The Last Moment Of Daylight" sẽ đánh dấu một EP đầu tay nhấn mạnh cái tên “Sixty" đến với giới trẻ Việt trong năm nay. 

Không có mô tả.

Bao gồm chín ca khúc do chính Sixty, Wokeupat4amLarria sản xuất. “The Last Moment Of Daylight" sẽ có sự xuất hiện và góp giọng của những ca sĩ R&B trẻ tài năng như Mỹ Anh, Lu, GROOVIE BABIEJimmi. Các ca khúc trong EP chủ yếu nằm trong phân khúc melodic rap / Hip Hop du dương, pha trộn một chút R&B phá cách mô tả, diễn đạt và hình thành khái niệm về những cảm xúc và giai đoạn khác nhau trong tình yêu. Sixty đã đi sâu vào nhiều cung bậc cảm xúc của anh trong một mối quan hệ tình yêu, bao gồm cả niềm vui, nỗi buồn, sự bất an... Mỗi bài hát diễn ra một giai đoạn nhất định trong mối quan hệ này. Những cảm xúc ấy được kể đến trong những bài hát như “Why don't we" vẽ nên giai đoạn hạnh phúc ban đầu, khi hai người đang bắt đầu tìm hiểu về nhau. Tiếp nối phải nhắc đến “3:14 AM” hiện diện những giai đoạn đầy sự thấp thỏm khi một người cảm thấy yếu đuối và dễ bị tổn thương sau những khó khăn và cãi vã. Hay “Summer Breeze pt.1” là những phản ánh nội tâm về mối quan hệ khi mọi chuyện đã kết thúc. Sixty kể một câu chuyện mà chắc hẳn những người đã và đang yêu đều có thể đồng cảm và hòa chung cảm xúc khi đắm chìm vào những giai điệu sâu sắc trong “The Last Moment Of Daylight".

Không có mô tả.

Sau khi tung ra hai sản phẩm âm nhạc là single “2021 Palm Trees" và duo single “12:14 PM / 3:14 AM" làm bước đệm cho sự ra mắt của EP đầu tay, Sixty đã được biết tới nhiều hơn, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của người nghe. “The Last Moment Of Daylight" hứa hẹn đem lại ấn tượng sâu sắc với người nghe về phong cách âm nhạc cũng như những bước tiến sắp tới trong sự nghiệp âm nhạc của nghệ sĩ trẻ này.

Không có mô tả.

Bạn có thể trải nghiệm EP dưới đây!

 

Tags:
sixty Rap EP

Related post