Music

Sixty Cùng Với Jimmi Và LARRIA Đem Đến Màu Sắc Ngọt Ngào Của Tình Yêu Mua Hè Trong “2021 Palm Trees"

Hà Nội, ngày 26 tháng 8 năm 2021, nghệ sĩ Sixty chính thức cho ra mắt single “2021 Palm Trees", đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi những sản phẩm âm nhạc “bom tấn" của anh trong năm 2021.
Nguyễn Duy Hải Dương 26 tháng 08,2021

May be an image of 1 person and text

“2021 Palm Trees” là một bản nhạc R&B / Hip Hop mượt mà nhưng cũng không kém phần năng động và sôi động. Bài hát tràn đầy sự tự tin và những giai điệu khiến người nghe phải đứng lên và nhún nhảy, bất kể tâm trạng của họ.

“2021 Palm Trees” thể hiện quan điểm của Sixty khi vẽ nên bức tranh về giai đoạn tán tỉnh của một mối quan hệ tiềm năng. Đó là một trong những giai đoạn thú vị nhất của tình yêu. Đồng thời, bài hát sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc kể câu chuyện xuyên suốt những sản phẩm âm nhạc sắp tới đến từ nghệ sĩ trẻ tài năng này.

Bài hát được sản xuất bởi LARRIA, một trong những cái tên đình đám nhất trong những producer của Hip Hop Việt, LARRIA đã đem lại một cá tính độc đáo cho “2021 Palm Trees" qua việc kết hợp R&B old school với những màu sắc Hip Hop hiện đại, mới lạ.

Cùng sự góp mặt của Jimmi, một trong những giọng hát R&B độc đáo và sáng tạo nhất trong bối cảnh. Jimmi đã mang đến một làn sóng hoàn toàn mới cho cốt truyện và sự rung cảm của “2021 Palm Trees". Qua bài hát, Sixty và Jimmi đã đưa ra cái nhìn của riêng họ về giai đoạn hẹn hò và tán tỉnh trong tình yêu. Sixty thể hiện tính cách của mình bằng việc sử dụng cách tiếp cận và tán tỉnh trẻ trung, vui tươi và hơi non nớt thì Jimmi lại thể hiện một tính cách chín chắn và trưởng thành hơn.

Sinh năm 2001, Sixty là một cái tên còn khá mới lạ với các bạn trẻ trong nước. Lấy cảm hứng từ Hip Hop và R&B phương Tây, phong cách của nghệ sĩ trẻ này là sự pha trộn hài hoà từ màu sắc âm nhạc Việt xen lẫn những nét “Tây", mang lại sự tươi mới và phá cách trong ngành âm nhạc Việt Nam.

Sixty đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ trẻ khác như Mỹ Anh, Wren Evans, Prettyxix hay Daisy, tạo nên một phong cách âm nhạc độc đáo của riêng họ trong nền âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra, Sixty đã có nhiều lần hợp tác thành công với Wokeupat4am, 2pillz và Larria, những producer có tiếng trong ngành. Với chất giọng đặc biệt và ca từ dí dỏm, màu sắc Sixty mang lại sẽ dễ dàng gây ấn tượng với người nghe lần đầu bởi sự tự tin và sự hiện diện của anh trên bản nhạc, đồng thời cuốn hút thính giả với những giai điệu đặc sắc.

FOLLOW SIXTY
Facebook | Instagram | YouTube | SoundCloud

Related post