News

Siêu Phẩm "In The Name Of Love" Của Martin Garrix Đạt 1 Tỷ Lượt Nghe Trên Spotify

Ngày hôm nay, bản hit "In The Name Of Love" của Martin Garrix và Bebe Rexha đã chính thức đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify.
Nguyễn Văn Toán 07 tháng 01,2021

Một thành tích hết sức đáng ngưỡng mộ cho bản nhạc 5 năm tuổi đầy ấn tượng của nhà sản xuất âm nhạc người Hà Lan. https://www.youtube.com/watch?v=RnBT9uUYb1w Vậy là Martin Garrix cùng với Bebe Rexha đã chính thức gia nhập câu lạc bộ "tỷ lượt nghe" trên Spotify cùng với bản hit "In The Name Of Love," sánh đôi với các tên tuổi lớn khác trên thế giới như Ed Sheeran, Drake, Billie Eilish, Justin Bieber, Ariana Grande và nhiều hơn nữa. Đây là một thành tích hết sức đáng ngưỡng mộ đối với Martin Garrix khi anh trở thành nghệ sĩ Hà Lan đầu tiên đạt được thành tích này. Cũng như với Bebe Rexha khi đây là lần đầu tiên cô được nằm trong danh sách vàng này của Spotify.  width= Ca khúc được chính thức phát hành vào ngày 29/7/2016, sau khi Martin Garrix có một đêm thăng hoa kết lại bữa tiệc hoành tráng Tomorrowland năm đó cùng với một set nhạc cực kỳ đỉnh cao. Kết hợp cùng với giọng ca đầy mê hoặc Bebe Rexha, ca khúc ngay lập tức thu hút được một sự chú ý không nhỏ của cộng đồng người yêu nhạc thế giới, cũng như đạt được những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.

Với năm 2021 vừa mới bước sang, đây chắc hẳn sẽ là một dấu hiệu hết sức tích cực dành cho fan của anh chàng producer tài ba người Hà Lan này, khi trong năm nay Martin Garrix còn rất nhiều dự án âm nhạc sắp được ra mắt. Có thể kể đến như sự trở lại của AREA21 vào tháng 3 tới. Trong lúc đó, hãy cùng một lần nữa dành sự chúc mừng đến với "In The Name Of Love," và cùng đón chờ những thành công đáng chú ý tiếp theo của Martin GarrixBebe Rexha trong tương lai!

Related post