Releases

Sia Phát Hành Phiên Bản Mới Của Ca Khúc "Hey Boy" Với Burna Boy

Sia đã hợp tác cùng Burna Boy cho bản phối lại của ca khúc gần đây của mình "Hey Boy", ra mắt trong hôm nay (14/1/2021).
Nguyễn Văn Toán 14 tháng 01,2021

 

Bài hát gốc nằm trong album mới sắp phát hành của Sia vào 12/2/2021 mang tên "Music", kèm theo đó là một bộ phim cùng tên. "Hey Boy" ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, tiếp nối các đĩa đơn khác là "Together", "Courage To Change" và "Saved My Life" (đồng sáng tác với Dua Lipa). https://www.youtube.com/watch?v=0OEh1GdzVoA Bộ phim "Music" do chính Sia viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng bao gồm Kate Hudson, Leslie Odom Jr.Maddie Ziegler, sẽ được công chiếu tại các rạp phim trên khắp thế giới trong thời gian sắp tới. [caption id="attachment_59927" align="alignnone" width="1380"] width= Kate Hudson (trái) và Maddie Ziegler (phải) trên phim trường của "Music"[/caption] Trong đó, Maddie Ziegler - nữ diễn viên có sức khỏe thể chất và tinh thần bình thường, được giới thiệu sẽ đóng vai một thiếu niên mắc chứng tự kỷ, đã thu hút sự chỉ trích từ phía công chúng. Các nhà hoạt động vì quyền tự kỷ thậm chí đã bắt đầu một bản kiến nghị nhằm nỗ lực hủy bỏ việc phát hành bộ phim. Ban đầu, Sia bảo vệ quyết định của mình, nhấn mạnh rằng cô nghĩ thật không công bằng khi mọi người chỉ trích bộ phim mà chưa xem nó. Tuy nhiên, sau đó, cô đã phản bác lại, thừa nhận đáng lẽ ra chỉ nên im lặng và cho biết việc tuyển chọn Maddie Ziegler là vì tình cảm cá nhân.

(Theo NME & Meaww)

Cùng lắng nghe sự kết hợp giữa SiaBurna Boy trong "Hey Boy" ngay tại đây. FOLLOW Sia Facebook | Instagram | Twitter | YouTube FOLLOW Burna Boy Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Tags:
Burna Boy sia

Related post