Culture

Show Diễn Holo Của Eric Prydz Sẽ Có Mặt Tại Thành Phố New York!

Lần đầu tiên trong lịch sử, huyền thoại nhạc House người Thụy Điển - Eric Prydz sẽ mang show diễn đình đám HOLO của mình đến với người hâm mộ New York, Mỹ vào tháng 12 này!
Nguyễn Văn Toán 09 tháng 09,2019

Nỗi "ám ảnh" với những màn hình chiếu rộng và hàng nghìn đèn LED bắt đầu từ các buổi diễn Epic, khi Eric mang concert này đến New York City vào năm 2016. Buổi diễn đã gây choáng ngợp hàng nghìn người hâm mộ ở khắp UK với những video sử dụng ánh sáng và laser để tạo ra trải nghiệm đa giác quan.  HOLO sẽ là production lớn nhất từ trước đến nay mà Eric Prydz mang đến miền đất hứa. New York sẽ là nơi duy nhất được trải nghiệm sự độc đáo này vào 2 đêm nhạc liên tiếp. Đây có thể là lần đầu tiên và có thể là cuối cùng dự án này xuất hiện tại nước Mỹ vì lịch diễn hiện tại của concept này vẫn còn đang rất mong manh. HOLO sẽ đến New York Expo Center vào thứ 6 và thứ 7 ngày 27,28 tháng 12. bạn có thể đặt vé trước tại đường dẫn: https://www.holonyc.com.

Vé sẽ chính thức được bán vào lúc 10h sáng ngày 10/09 (giờ địa phương), những ai đặt vé vào 9h sáng cùng ngày sẽ nhận được mã giảm giá. ,.

Related post