Releases

Shiba San - What's On My Mind EP

Sau sự hợp tác gần đây của anh với Will Clarke trong ca khúc "Do not Hate Me", Shiba San đã một lần nữa tung ra một EP tuyệt vời đó chính là What's On My Mind EP.
Nguyễn Văn Toán 04 tháng 07,2017

 width=

Nhà sản xuất người Pháp từng được biết đến với rất nhiều sản phẩm hay mang thiên hướng Deep House và Ghetto House. Khi nhắc đến cái tên Shiba San, chắc chắn bất kì ai cũng có thể nghĩ ngay đến "Okay" - một ca khúc để đời của anh. Và giờ đây với những giai điệu của "What's On My Mind", bạn hoàn toàn có thể tạm quên "Okay"! EP này bao gồm ba bài hát và được phát hành qua hãng ghi âm Repopulate Mars.

Bài hát đầu tiên của EP có tựa đề "What's On My Mind" mang hơi hướng Deep House / Ghetto House được Shiba San sử dụng Bassline khá cứng và chắc chắn đã giúp phần âm thanh của ca khúc này mạnh mẽ hơn nhưng cũng không kém phần trơn tru. Kết hợp với phần Bassline được gọt dũa rất kĩ càng là một giọng ca tối nhưng cũng không kém phần lôi cuốn. Ca khúc thứ hai là bản Remix của nhà sản xuất đến từ nước Anh - Bontan. Khác hẳn với bản gốc, Bontan đã thổi vào "What's On My Mind" những giai điệu mang hơi hướng Groovy đều đặn nhưng cũng không làm vụt mất sự lôi cuốn đến từ bản gốc.  Nhịp độ của bản Remix có phần nhanh hơn bản gốc nên chắc chắn bạn sẽ khó có thể ngồi yên trên chiếc ghế của mình. Ca khúc thứ ba mang tên "Oh My God" sẽ gây bất ngờ lớn cho bất kì người nghe nhạc nào khi Shiba San sử dụng Bassline mang hơi hướng Acid House làm chủ đạo.

Cùng thưởng thức "What's On My Mind EP" hoặc bạn có thể mua tại đây:

 

Related post