News

Set Nhạc B2B Dài Nhất Thế Giới Với Sự Tham Gia Của Hơn 200 DJ

Hơn 200 DJ sẽ cùng nhau lập kỷ lục thế giới với set nhạc B2B dài nhất từ ​​trước đến nay trong một sự kiện gây quỹ từ thiện.
Đặng Sơn Tùng 20 tháng 09,2021

Over 200 DJs to attempt world record for longest ever B2B set | DJMag.com

PIRATE.COM đang hợp tác cùng eottLast Night A DJ Saved My Life, hai dự án nổi tiếng hỗ trợ các trường hợp liên quan đến những người trẻ gặp khủng hoảng và sức khỏe tâm thần đang tổ chức một sự kiện đầy tham vọng nhằm ghi danh vào danh sách kỷ lục thế giới cũng như gây quỹ cho tổ chức từ thiện - KeyChanges. Sự kiện sẽ diễn ra tại PIRATE Tottenham và sẽ được phát trực tiếp trên Twitch vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 9.

Với mục tiêu là phá kỷ lục thế giới về số lượng nghệ sĩ chơi b2b nhiều nhất trong một bộ duy nhất, PIRATE.COM đã tuyển dụng hơn 200 DJ và mời tất cả mọi người quan tâm tham gia buổi gây quỹ này để hỗ trợ sức khỏe tâm thần. Pirate cũng sẽ nhận các khoản donate từ sự kiện và 100% số tiền quyên góp được sẽ được dành cho việc chăm sóc sức khỏe tâm thần của tổ chức từ thiện âm nhạc KeyChanges. Nếu bạn là một DJ và muốn trở thành một phần của sự kiện ​​này, bạn có thể đăng ký tại đây!

(Theo DJMag)

Tags:
DJ charity

Related post