Culture

Selena Gomez Thông Báo Phát Hành EP Tiếng Tây Ban Nha Đầu Tay 'REVELACIÓN'

Sau khi ra mắt hai single 'De Una Vez' và 'Baila Conmigo', Selena Gomez chính thức thông báo về ngày phát hành EP tiếng Tây Ban Nha mang tên 'REVELACIÓN".
Nguyễn Văn Toán 28 tháng 01,2021

Mới đây, Selena Gomez đã bất ngờ thông báo sẽ phát hành EP tiếng Tây Ban Nha đầu tiên trong sự nghiệp có tựa đề 'REVELACIÓN' vào ngày 12 tháng 3.

"EP tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của tôi 'REVELACIÓN' sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 3. Đặt hàng trước vào lúc 9 giờ tối mai," nữ ca sĩ tiết lộ tin tức trên mạng xã hội kèm theo bức ảnh mặc một chiếc váy dạ hội màu đỏ.

Tên EP dịch sang tiếng Việt là "mặc khải", có nghĩa là mở ra cho biết một điều thiêng liêng màu nhiệm trong sự tĩnh lặng mà lý trí con người không thể giải thích được, tương tự như những gì nữ ca sĩ gốc Mexico đang trải qua và khám phá trong âm nhạc với một ngôn ngữ khác vì cảm thấy "rất tự hào về di sản của mình".

Đầu tháng này, Selena Gomez đã phát hành đĩa đơn mở đường cho EP mang tên 'De Una Vez'. Ca khúc thứ hai 'Baila Conmigo' sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1 dưới sự sản xuất của Rauw AlejandroTainy. "Đây là sự khởi đầu của điều mà tôi đã muốn khám phá từ rất lâu. Tôi hy vọng bạn cũng yêu thích nó như tôi," nữ ca sĩ chia sẻ.  

(Theo Billboard)

Lưu trước ca khúc 'Baila Conmigo' ngay tại đây. và cùng chờ đợi đến ngày EP 'REVELACIÓN' chính thức ra mắt nhé!

FOLLOW Selena Gomez

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Related post