News

Sau 10 Năm Hoạt Động, Diplo & Friends Sẽ Chính Thức Nói Lời Tạm Biệt Với Khán Giả Vào Tháng 9 Tới

Chương trình Radio được hết sức yêu thích sẽ chính thức đi đến hồi kết sau 1 thập kỷ.
Nguyễn Duy Hải Dương 27 tháng 04,2021

Thông tin được đăng tải chính thức bởi BBC Radio 1. Sau 10 năm đồng hành cùng khán giả, chương trình nhạc điện tử nổi tiếng của Diplo, Diplo & Friends sẽ chính thức khép lại với số cuối cùng vào tháng 9/2021.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011, Diplo & Friends đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả yêu nhạc nói chung và các fan EDM nói riêng. Với mỗi số là sự xuất hiện của 2 cái tên DJ/Producer đáng chú ý trong giới nhạc điện tử quốc tế, đem đến cho người nghe một loạt những cảm xúc mới lạ cũng như sự hưng phấn cùng âm nhạc.

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng sẽ phải đến hồi kết. Chương trình radio huyền thoại của DJ Diplo với những set nhạc điện tử được yêu thích sẽ chính thức lên sóng số cuối cùng vào tháng 9 tới. Thông tin được đưa ra ngay sau bài thông báo về sự chia tay của Annie Mac với kênh radio BBC Radio 1.

Với việc nói lời tạm biệt với 2 DJ cùng với loạt chương trình "cốt cán" lâu đời như vậy, có vẻ BBC Radio 1 đang nhắm tới một sự lột xác thay đổi mới trong tương lai. Mong rằng kênh radio này vẫn sẽ tiếp tục mang đến những chuyên mục thú vị hơn dành cho khán giả trong tương lai.

Hãy cùng Loop Central đón chờ những chuyên mục mới của BBC Radio 1 cũng như những hoạt động đáng chú ý tiếp theo của Diplo trong tương lai!

Related post