News

Sân Khấu Mainstage EDC Las Vegas 2017 bị rò rỉ

Nguyễn Văn Toán 16 tháng 06,2017

Trong khi lễ hội âm nhạc Electric Daisy Carnival Las Vegas (EDC Las Vegas) đang cận kề và hàng năm, tất cả chúng ta đều luôn háo hức chờ đợi cánh cửa mở ra để đến với Mainstage của EDC trông như thế nào thì năm nay, những hình ảnh rõ nét hơn bao giờ hết đã tiết lộ điều mà ai cũng nôn nóng muốn biết.

 width=

Trung tuần tháng 1 vừa qua, Pasquale Rotella đã đăng lên Instagram một bức ảnh về một chiếc cọ với dòng chú thích "Xem nhanh khung cảnh của EDC Las Vegas #kineticGAIA ... Tôi nghĩ Mother Earth sẽ tạo ấn tượng rất lớn trong năm nay #openpalm #positiveenergy".

Tuy nhiên, hiện tại bức ảnh trên đã bị xóa và trên mạng xã hội hiện lại đang xuất hiện 2 bức ảnh 1 từ một người khách du lịch (ảnh bên phải) đã vô tình chụp được thiết kế Mainstage khi đang đi tham quan khu vực này. Còn 1 bức ảnh do một nhân vật giấu tên chụp lại vào buổi sáng đã tiết lỗ rõ nét tất cả những gì về sân khấu EDC năm nay.

 edc2017-loopcentraledc2017-las-vegas-loopcentral

Cách đây không lâu chúng tôi cũng đã nhận được thêm một hình ảnh rõ nét nữa. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé! edclv-loopcentral

Năm nay Sân khấu "Kinetic Gaia" quá tuyệt vời và chắc chắn sẽ khiến cho những raver may mắn sở hữu được tấm vé đến đây cảm thấy hài lòng. 

Related post