Music

San Holo Sẽ Cho Ra Mắt Album Mới "bb u ok?" Vào Ngày 21/5/2021!

San Holo cho ra mắt album mới "bb u ok?" vào ngày 21/5/2021
Nguyễn Văn Toán 04 tháng 02,2021

Chương tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc của San Holo, album "bb u ok?" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21/5/2021 tới. Ngoài ra, tracklist của album bao gồm 20 ca khúc cùng với sự xuất hiện của một loạt tên tuổi nghệ sĩ đáng chú ý cũng đã được anh chàng producer người Hà Lan công bố.

San Holo đã chính thức công bố ngày phát hành album thứ 2 trong sự nghiệp của mình, "bb u ok?" Ấn phẩm bao gồm 20 ca khúc, trong đó có những sản phẩm đã được anh phát hành gần đây như ca khúc chủ đạo "bb u ok?" và "find your way" hợp tác cùng với Bipolar Sunshine. Ngoài ra, góp mặt trong album lần này, còn có sự xuất hiện của một loạt những tên tuổi lớn khác như The Nicholas, American Football, Rivers Chet Porter, Mija và Mr. Carmack,...

Với hai sản phẩm mở màn là "bb u ok?" và "find your way," người nghe dường như đã phần nào hiểu được cái không gian cũng như những màu sắc mà San Holo muốn đem tới trong album lần này. Một vùng trời đầy sự bình yên, cũng những cảm xúc thăng trầm khó đoán, với một ý nghĩa chung lớn nhất mang biểu tượng "↑%" được San Holo chia sẻ trong rất nhiều màn biểu diễn gần đây, tất cả sẽ đều được truyền tải hết thông qua "bb u ok?" Người nghe sẽ có thể cảm thấy như được chữa lành, vỗ về, và vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. "Tôi viết album này khi mình đang ở một khách sạn airbnb tại Echo Park, LA hồi năm 2019. Tôi thực sụ rất vui khi cuối cùng cũng có thể chia sẻ nó đến cho tất cả mọi người! Đây là điều mà tôi đã mong chờ từ rất lâu rồi!" - chia sẻ của San Holo. BB U OK TRACKLIST: 1. i am thinking of you 2. IT HURTS! 3. new one (feat. Bipolar Sunshine) 4. bb u ok?  5. black and white 6. i just wanna fucking cry (feat. The Nicholas) 7. heal (↑%) 8. lonely in LA 9. the great clown Pagliacci 10. i get lonely around people, too 11. thoughts and chemicals (feat. American Football) 12. MY FAULT 13. make this moment last 14. find your way (feat. Bipolar Sunshine) 15. do you see me? 16. FEELS RIGHT 17. ewing street 18. wheels up (feat. Rivers Cuomo of Weezer) 19. you’ve changed, i’ve changed (feat. Chet Porter) 20. one more day (feat. Mija & Mr. Carmack) Album sẽ được chính thức phát hành vào ngày 21/5/2021, bạn có thể pre-order ngay tại ĐÂY! (Theo YourEDM)

Related post