Releases

San Holo Phát Hành Album Phòng Thu Thứ Hai, ‘bb u ok?’

Sander van Dijck (San Holo) đã phát hành album phòng thu thứ hai mang tên 'bb u ok?' thông qua hãng thu âm của mình, Bitbird.
Doãn Hữu Phú 05 tháng 06,2021

San Holo - bb u ok? - YouTube

Sander van Dijck đã phát hành album phòng thu thứ hai thông qua hãng thu âm của mình, Bitbird.

“Album này là dấu ấn lớn nhất trong lịch sử làm nhạc của ‘San holo’, nó bao gồm những tác phẩm mang dấu ấn cá nhân nhất của riêng tôi”- San Holo đã chia sẻ trên một bài đăng ở instagram.

‘you’ve changed, I’ve changed’ chắc hẳn là một trong những sự hợp tác được mong đợi nhất trong ‘bb u ok?’. Kể từ khi có thông báo về màn hợp tác này giữa San Holo và Chet Porter, các trang mạng xã hội và cộng đồng âm nhạc thế giới đã không ngừng bàn tán về nó.  

"Ca khúc gợi lại cho tôi rất nhiều cảm xúc, tôi đã hồi tưởng lại quá trình chúng tôi sáng tạo nó. Thật là một khoảng thời gian tuyệt với!” - Chet Porter đã xúc động chia sẻ trên twitter khi nói về trải nghiệm của anh ấy trong quá trình đồng sản xuất ca khúc ‘you’ve changed, I’ve changed’.

Ngoài ra, album còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Mr. Carmack, Mija, Rivers Cuomo, Chet Porter, American Football, Bipolar Sunshine, và The Nicholas. Chắc hẳn, nó sẽ trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2021.

San Holo - you've changed, i've changed (feat. Chet Porter) (Official Lyric  video) - YouTube

“Tôi có xu hướng xem âm nhạc mà tôi sáng tạo như những chương khác nhau trong cuộc đời mình. Vì thế, tôi đã viết ‘bb u ok?’ như là một chương mới của cuộc đời, tôi đã học cách đối mặt với mọi thứ xảy ra “sau tình yêu”. Tôi đã bay đến LA và bắt đầu viết thật tập trung, cố gắng thể hiện tất cả những gì tôi đã cảm thấy trong vài tháng qua. Sự thay đổi về khung cảnh chắc chắn đã giúp ích rất nhiều, việc quay trở lại LA (giống như tôi đã làm cho album1) đã mang lại một số kỷ niệm đẹp của chương trước đó.” - San Holo chia sẻ.

Ở chương âm nhạc này, nam DJ người Hà Lan thực sự đã chia sẻ rất chân thật cách mà anh ấy đã đối mặt với việc mất đi tình yêu và bước tiếp khi không có nó. Chỉ cần xem qua tên của một số ca khúc, người hâm mộ cũng có thể cảm nhận thấy cách anh ấy đặt cảm xúc vào từng bài nhạc, ‘i just wanna fucking cry’, ‘alone in LA’, ‘IT HURTS’, ‘I am think of you’ và ‘one more day’. San Holo đã điều chỉnh âm thanh của mình một cách “indie”, nhẹ nhàng và cá nhân hóa hơn trong album lần này. Điều đó đã khiến cho âm nhạc của anh trở nên chân thực hơn rất nhiều.

Hãy cùng Loop Central thưởng thức ‘bb u ok?’ nhé!

Lắng nghe ‘bb u ok?’

(Theo CULTR)

Related post