Old Posts

Roadtrip To 1900 #29: SAN HOLO [Event Hanoi]

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 08,2018
SAN HOLO - một trong những gương mặt sáng giá nhất của làng âm nhạc future bass sẽ là khách mời tiếp theo của số thứ 29 trong chuỗi sự kiện ROADTRIP TO 1900. Thông Tin Sự Kiện: Thời gian: Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 Địa điểm: 1900 Le Théâtre - số 8 Tạ Hiện – Hoàn Kiếm – Hà Nội Vé vào cửa: Early Bird: 250k At Door: 300k (tặng kèm một đồ uống) Headliner: San Holo ________________________________ San Holo (tên thật là Sander van Dijck) là một DJ/producer tài ba đến từ Zoetermeer, Hà Lan. Anh có được sự nổi tiếng nhờ bản remix "The Next Episode" của Dr. Dre được hơn 175 triệu lượt xem trên Youtube. Anh đã phát hành nhạc trên một số các label hàng đầu trên thế giới như Spinnin' RecordsOWSLA, Monstercat,... Ngoài ra, anh còn sáng lập ra một label mang tên bitbird, nơi mà anh phát hành các ca khúc hay nhất của mình như "Still Looking" và "Light".  width= Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ năm 2013, đến nay anh đã có hàng loạt EP và single thành công như We Rise, BWU, Light,... Thêm vào đó, anh đã có nhiều bản remix cho các nghệ sĩ khác như Dr. Dre, Porter Robinson, Tchami, Point Point, DJ Snake… Từ các bản remix, tài năng của San Holo đã dần bộc lộ và anh được fan hâm mộ đánh giá rất cao.

Đọc thêm: SAN HOLO RA MẮT 2 CA KHÚC ĐẦU TIÊN TRONG ALBUM SẮP TỚI!

Gần đây, San Holo đã thông báo anh sắp cho ra mắt album đầu tiên của mình mang tên "album1". Hai singles "worthy" và "lift me from the ground" mang đậm chất vui tươi và tinh tế trong âm nhạc của anh, qua đó có thể dự đoán được album của anh sẽ rất đáng để chờ đợi. https://open.spotify.com/album/3BIUqvrdo2lSMJblnQOoJF?si=DRYqoP29Rs2EwWquCc9Wgw Những sản phẩm âm nhạc phá cách cùng live set độc đáo, sáng tạo khiến San Holo là một cái tên không thể bỏ qua của người yêu nhạc tại Việt Nam hay khán giả muốn trải nghiệm dòng nhạc mới.
Xem qua set nhạc của anh tại Tomorrowland. San Holo đã chơi guitar và hát trực tiếp trên sân khấu.
https://www.youtube.com/watch?v=CxM2lA1hc9w Hãy cùng lắng nghe playlist Loop Central Picks: San Holo gồm những sản phẩm của anh và những track anh thường xuyên biểu diễn! https://soundcloud.com/loopcentral/sets/loop-central-picks-san-holo Các bạn có thể xem thêm về sự kiện TẠI ĐÂY FOLLOW SAN HOLO Facebook | Twitter | Instagram | Soundcloud | Youtube | Spotify

Related post