Culture

Rihanna Và A$AP Rocky Kết Hôn Trong MV "D.M.B"

Rihanna và A$AP Rocky kết hôn trong MV mới nhất của Rocky vừa được phát hành vào 5/5
Lam Diệp 08 tháng 05,2022

Bài hát “D.M.B.” của Rocky vừa được dựng thành MV, được sản xuất bởi chính Rocky cho agency của mình - AWGE. Những hình ảnh đáng chú ý trong MV này chính là khi Rocky cầu hôn Rihanna bằng những trang sức đính trên răng của mình thành dòng chữ “MARRY ME?” và Rihanna cũng đáp lời bằng một “dòng chữ trên răng” rằng “I DO”. 

"D.M.B." được sản xuất bởi Rocky, Skepta, Shlohmo, Hector Delgado và Kelvin Krash và D33J. Trong bài hát, Rocky có đoạn rap: “I don’t beat my bitch, I need my bitch”. Vì điều này mà nhiều người coi đoạn rap trên như một “phát súng” nhắm vào Chris Brown, người bị kết tội hành hung Rihanna vào năm 2009.

Ở cuối video, một nhóm người đang ném những cánh hoa vào cô dâu chú rể, giống khoảnh khắc các cặp đôi mới cưới bước xuống lễ đường sau hôn lễ ngoài đời thực. Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng, không rõ MV chỉ là sự dàn dựng hay tái hiện lại hôn lễ thật của cặp đôi, bởi vì Rihanna và Rocky chưa từng chính thức thông báo về việc kết hôn trước công chúng. 

Rihanna đã từng xuất hiện trong MV của Rocky từ năm 2013. Năm 2018, trong chuyên mục “Vogue Cover Story” của tạp chí Vogue, Rihanna chia sẻ rằng cô đang có kế hoạch thực hiện một album reggae. Cuối năm đó, cô tuyên bố rằng album phòng thu thứ 9 của mình sẽ hoàn thành vào năm 2019, nhưng LP lại không bao giờ trở thành hiện thực. Cho đến nay, sản phẩm hoàn thiện và đầy đủ nhất của Rihanna vẫn là Anti vào năm 2016.

A$AP Rocky được nhắc tên trong những bài hát gần đây của Nigo, như “Arya” and “Lost and Found Freestyle 2019”, $not (“Doja”), và A$AP Ant (“Tha God Hour”). Năm ngoái, anh đưa “Sandman” vào phiên bản mới của Live. Love. A$AP, cũng như ra mắt bài hát “Babushka Boi” vào năm 2019. 

MV “D.M.B” được cho là đã ghi hình từ một năm trước. Khi đó, Rihanna chưa có thai, cũng như Rihanna và Rocky đã mặc những bộ trang phục y như trong một shoot ảnh ở Bronx vào tháng 7 năm 2021. Tháng trước, Rocky đã bị bắt vì tội sử dụng vũ khí nguy hiểm tại Los Angeles. 

Rihanna và Rocky chính thức hẹn hò từ năm 2020 và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng của mình trong thời gian tới. 

(Theo Pitchfork Page Six)

Related post