Old Posts

REZZ Tung Bản Remix Bài Hát Của The Glitch Mob Trong Tuần Này

Nguyễn Văn Toán 11 tháng 04,2018
Điều mà nhiều người hâm mộ mong chờ cuối cùng cũng đã xảy ra khi REZZ sẽ tung ra bản Remix chính thức bài hát "I Could Be Anything" của The Glitch MobElohim trong tuần này.

Xem thêm: REZZ Xác Nhận Đang Sản Xuất Album Thứ Hai Của Mình

Xem thêm: The Glitch Mob Phát Hành Ca khúc Thứ 3 Trong Album Sắp Tới [Glitch Hop/Electronic]

Cách đây chưa lâu trên mạng xã hội Twitter, REZZ vừa cập nhật thông tin rằng bản remix của cô cho bài hát "I Cound Be Anything" sẽ được ra mắt vào thứ sáu tuần này (13/04). Điều này khiến các fan hâm mộ của cô tỏ ra vô cùng hứng thú bởi từ đầu năm 2018 đến nay thì REZZ khá im hơi lặng tiếng trong việc phát hành các sản phẩm âm nhạc mặc dù vẫn thường xuyên có mặt trong những show diễn. Nếu xét về khía cạnh cường độ thì rõ ràng các bài hát của The Glitch Mob thường mang hơi hướng mềm mại, nhẹ nhàng hơn so với phong cách âm nhạc của REZZ. Dấu hỏi đang được đặt ra là liệu "cô gái ngoài hành tinh" sẽ giữ nguyên những chất liệu của bản gốc hay sẽ là một bản remix đậm chất "REZZ" quen thuộc với những âm thanh ảo diệu cùng tiếng bass nặng hớp hồn người nghe.

Xem thêm: Thông tin nghệ sĩ - REZZ

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không cần quá lo lắng vì dù theo "gu" nào đi chăng nữa thì chất lượng sản xuất của REZZ vẫn luôn được đánh giá rất cao và chắc chắn sẽ đáp lại được niềm tin cũng như sự mong chờ từ các fan của mình. H/T: EDM Sauce

Related post