Old Posts

Q-Dance Công Bố Full Lineup EPIQ New Year's Eve 2019

Nguyễn Văn Toán 17 tháng 10,2019
Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ Hard Dance trên toàn thế giới cuối cùng cũng được "giải khát" với danh sách đầy đủ tất cả các nghệ sĩ sẽ góp mặt tại EPIQ New Year's Eve 2019 sắp tới!

Xem thêm: Devin Wild Và Rebelion Đảm Nhiệm Anthem EPIQ New Year's Eve 2019!

Khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng nhất năm sẽ được thắp sáng mạnh mẽ nhất với EPIQ New Year's Eve 2019 và bầu không khí tại sân vận động Ziggo Dome khét tiếng ở Amsterdam - nơi diễn ra sự kiện - chắc chắn sẽ trở nên sôi sục hơn bao giờ hết với hàng loạt nghệ sĩ đình đám xuất hiện tại sự kiện. Ngoài các màn trình diễn đặc sắc cùng với những nghệ sĩ hàng đầu, thì một khía cạnh khác được khán giả mong chờ chính là giây phút công bố danh sách 10 sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất năm. Danh sách các bài hát được xếp hạng từ 11 đến 100 sẽ được công bố trên kênh radio của Q-Dance cùng ngày.
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

We have entered the final round, unlocking the last three players. Game on… @primeshocklive , @sefavl and @soundrushmusic ! ?

Bài viết do Q-dance (@q_dance) chia sẻ vào

Bên cạnh đó, Q-Dance cũng nhấn mạnh cụm từ "special DJ combos" và điều này khiến bất kỳ người hâm mộ nào cũng có lý do để mong đợi những màn kết hợp độc đáo. Trong khi RebelionDevin Wild cùng nhau hợp tác sản xuất anthem thì ngoài các màn trình diễn solo còn có các màn B2B đầy tính bất ngờ và chắc chắn sẽ khiến người tham dự phải tò mò.

Full lineup EPIQ New Year's Eve 2019:

Primeshock Demi Kanon Sound Rush vs Demi Kanon Sound Rush Hardstyle Top 10 Frequencerz Devin Wild Devin Wild vs Rebelion Psyko Punkz vs Frequencerz Psyko Punkz D-Block & S-te-Fan vs D-Sturb Act of Rage Rebelion Act of Rage vs Sefa Sefa Hosted by Villain H/T: Hard News

Related post