Culture

Porter Robinson Công Bố Lịch Trình Biểu DIễn Chính Thức Tour Diễn "NURTURE LIVE" 2021

Porter Robinson công bố thời gian và lịch trình cụ thể cho tour diễn hết sức được mong đợi của anh trong năm nay, "NURTURE LIVE"
Nguyễn Duy Hải Dương 14 tháng 05,2021

Porter Robinson releases long-awaited new album, 'Nurture': Listen |  DJMag.com

Mặc dù 2021 mới trôi qua được 5 tháng, thế nhưng không thể không nói đây là 1 năm thành công đối với Porter Robinson. Sau khi album thứ 2 mang tên “Nurture” ra mắt và được công chúng đón nhận rộng rãi, thì mới đây nam DJ người Mỹ đã tiếp tục công bố kế hoạch tổ chức Tour diễn mang tên “Nurture Live”.

Tour lưu diễn kéo dài 30 ngày sẽ bắt đầu tại Eugene, Oregon's Cuthbert Amphitheatre vào ngày 23 tháng 9 và kết thúc vào ngày 13 tháng 11 tại San Diego, California's Pechanga Arena. Trong Tour diễn lần này Jai Wolf là cái tên đầu tiên được hé lộ sẽ cùng Porter Robinson tham gia biểu diễn. Danh sách những nghệ sĩ tiếp theo góp mặt sẽ được BTC công bố trong những tuần tới.

Với những khán giả đã xem màn trình diễn đầy mãn nhãn của Porter Robinson tại lễ hội âm nhạc ảo Secret Sky năm 2021 đều có thể mường tượng được chuyến lưu diễn "Nurture Live" sẽ đặc biệt như thế nào. Người ta thường biết đến các buổi biểu diễn của Porter Robinson về việc vượt ra ngoài các chương trình biểu diễn trực tiếp thông thường. Cộng thêm khả năng mang đến những hình ảnh thổi bùng tâm trí của khán giả, “Nurture Live” thực sự rất đáng chờ đợi và đón nhận.

porter robinson (@porterrobinson) | Twitter

Trong thời kỳ đại dịch khó khăn này Porter Robinson là 1 trong những nghệ sĩ đầu tiên khởi chạy lại liveshow và các tour diễn dài ngày. Một vài nghệ sĩ cũng đang chuẩn bị cho những màn comeback ấn tượng có thể nhắc tới là Bad Bunny, Post Malone, Liam Gallagher….

(Theo YourEDM)

Related post