Old Posts

Porter Robinson Công Bố Lễ Hội Của Riêng Mình - Multiverse Music Festival

Nguyễn Văn Toán 04 tháng 03,2019
Porter Robinson mới đây vừa công bố lễ hội âm nhạc của riêng mình mang tên Multiverse Music Festival. Mặc dù nó không phải Worlds 2 như nhiều người dự đoán nhưng tất cả chúng ta đều phải phát cuồng với tin tức này!

Xem thêm: Porter Robinson: "Tôi Đang Lên Kế Hoạch Cho Một Dự Án Mới"

Từ album "Worlds" đầy đột phá đến sự hợp tác với Madeon - "Shelter" hay nghệ danh mới Virtual Self, Porter Robinson luôn chứng tỏ mình là một trong những nghệ sĩ năng động nhất trong thế giới nhạc điện tử hiện nay. Vào thứ bảy, ngày 15 tháng 6 tới tại Oakland, California, anh sẽ tiếp tục đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của mình mang tên Multiverse Music Festival. [embed]https://www.facebook.com/porterrobinsonmusic/videos/549860218851387[/embed] Multiverse Music Festival là đứa "con cưng" do chính Porter Robinson quản lý và đồng sáng tạo bởi Goldenvoice. Đây được dự đoán sẽ là một sự kiện độc đáo có một không hai dành cho những người hâm mộ của anh ấy. Hiện vẫn chưa có thông tin nào về lineup, nhưng với việc được quản lý bởi chính Porter, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi các nghệ sĩ như Mat Zo, Raito, Shadient, G Jones... sẽ góp mặt tại đây.

Xem thêm: Porter Robinson Chia Sẻ Về Virtual Self Và Thị Trường Châu Á

Cái tên Porter Robinson đã làm rung chuyển cộng đồng nhạc điện tử với những giai điệu synth-pop đặc trưng đầy cuốn hút. Album "Worlds" rõ ràng vẫn là một tượng đài với hơn 500 triệu lượt phát trực tiếp bên cạnh hơn 200.000 tấm vé đã được bán cho các buổi trình diễn của anh tại các lễ hội âm nhạc lớn như Coachella, Outside Lands và hơn thế nữa. Vé sẽ chính thức được mở bán vào ngày 15 tháng 3 và bạn có thể đăng ký ngay tại đây. H/T: Porter Robinson

Related post