Old Posts

Pioneer DJ Ra Mắt DJ XDJ-RX2 Special Edition Màu Trắng

Nguyễn Văn Toán 20 tháng 10,2018
XDJ-RX2 có lẽ là một trong những sản phẩm DJ độc lập hoàn chỉnh nhất hiện tại và điều đó được minh chứng qua doanh số bán khá tốt. Giờ đây, Pioneer DJ đã công bố một phiên bản đặc biệt màu trắng cho sản phẩm này.

Xem thêm: XDJ-RX2 Chính Thức Ra Mắt

XDJ-RX2 rõ ràng là một thiết bị DJ All-in-one tốt nhất hiện này vì sự tiện dụng của nó cũng như số tính năng được trang bị. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm XDJ-RX nói chung cũng rất dễ dàng setup cho các câu lạc bộ mà không tốn quá nhiều chi phí như trang bị các sản phẩm CDJ trong khi hiệu năng sử dụng là khá tốt.  - Hãng sản xuất: Pioneer DJ - Giá bán: 1.799 USD - Thời điểm mở bán: Đầu tháng 11  width= XDJ-RX2-W không có bất kì sự thay đổi nào về tính năng cũng như ngoại hình so với chiếc XDJ-RX2 bình thường đã được ra mắt trước đó. Điểm duy nhất làm nó nổi bật chính là màu trắng bạc đặc trưng - đây cũng là màu rất được nhiều DJ ưa thích.

Xem thêm: Chiến Tranh Thương Mại Mỹ - Trung Có Ảnh Hưởng Tới Ngành Công Nghiệp DJ?

Tuy nhiên, XDJ-RX2-W sẽ không được bán đại trà mà thay vào đó sẽ hạn chế số lượng với chỉ 700 chiếc được sản xuất cho châu Mỹ và 200 chiếc được sản xuất cho Nhật Bản. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc, hãy nhanh tay lên! H/T: DJ Techtools

Related post