Old Posts

Phase Tiếp Tục Trì Hoãn Sang Tháng 3/2019

Nguyễn Văn Toán 14 tháng 01,2019
Phase - Thiết bị DVS timecode không dây với nhiều tính năng tiên tiến tiếp tục phải dời ngày ra mắt lần thứ 3. Nguyên nhân do đâu?

Xem thêm: Phase - Thiết Bị Không Dây Thay Thế DVS Timecode

Việc một sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt cũng như có thể tạo nên một cuộc cách mạng tiếp tục phải dời ngày ra mắt khiến hàng loạt người mong chờ sản phẩm này tiếp tục phải ngóng chờ. Từ khi Phase được ra mắt lần đầu tiên tại NAMM 2018, sản phẩm này đã có đến 3 lần dời ngày ra mắt với nhiều lý do khác nhau và lần này dự kiến các sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng vào cuối tháng 3 năm 2019. Tại sao lại chậm trễ? Nó thực sự là một vấn đề rất phổ biến đối với các nhà sản xuất ở nước ngoài: Tết Nguyên Đán. Trong dịp lễ này, phần lớn các ngành sản xuất thiết bị điện tử lớn ở Trung Quốc đều ngừng hoạt động và nếu một công ty muốn sản phẩm của họ được gấp rút ra mắt trước khi kỳ nghỉ lễ thì họ sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều công ty khác. Tại đây, những gì MWM - công ty đứng sau Phase - cho biết trong một thông cáo báo chí: Lịch trình giao hàng:
  • 25/02: nhà máy mở cửa trở lại và việc sản xuất bắt đầu.
  • 08/03: Giai đoạn sản xuất kết thúc. Chuẩn bị gói hàng và vận chuyển đến kho.
  • 22/03: Bắt đầu giao hàng cho khách hàng (tất cả những người đặt hàng trước sẽ nhận được Phase trong những ngày tiếp theo).

Xem thêm: Phase Tiếp Tục Trì Hoãn, Cần Update Thêm!

Đã có rất nhiều lời xin lỗi cho sự chậm trễ cuối cùng này nhưng đây cũng là tín hiệu tích cực khi Phase sẽ không bị dời lịch ra mắt nữa do những lý do về kỹ thuật và điều này khiến tất cả mọi người đều phấn khích. Ẩn số lớn hiện nay chính là liệu các sản phẩm cuối cùng có phản ánh được chất lượng của các sản phẩm mẫu từng được ra mắt tại NAMM hay không. Loopcentral.net sẽ nhanh chóng cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất đến với quý bạn đọc. H/T: DJ Techtools

Related post