Culture

Pharrell Williams Cho Ra Mắt Nền Tảng NFT Mới - GODA

GODA (Gallery of Digital Assets) là nền tảng NFT mới được thành lập bởi những cái tên đình đám trong ngành công nghiệp âm nhạc.
Lam Diệp 30 tháng 05,2022

GODA (Gallery of Digital Assets) là nền tảng NFT mới được thành lập bởi những cái tên đình đám trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Pharrell Williams, Nina Chanel Abney, cùng nhà đầu tư - nhà kinh tế Shaun Neff là những người đứng sau nền tảng NFT mới này. GODA tự nhận bản thân là một nền tảng NFT làm việc với nghệ sĩ để tận dụng NFT theo cách “tự nhiên và xác thực đối với tiếng nói sáng tạo của nghệ sĩ”. GODA hứa hẹn sẽ “mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng thông qua việc cấp phép truy cập vào những tác phẩm nổi trội nhất được tuyển chọn từ các nhân vật nổi tiếng trên thế giới, từ lĩnh vực nghệ thuật truyền thống đến những nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng”. 

Đợt công bố NFT giảm đầu tiên được mong đợi sẽ diễn ra trên GODA NFT vào đầu mùa hè này, bao gồm một thẻ “mint pass” giúp bạn truy cập được vào những sản phẩm khác trong tương lai trên nền tảng. Nina Channel Abney sẽ là nghệ sĩ đầu tiên công bố bộ sưu tập của mình sau đó. 

Các nền tảng NFT đang dần được ra mắt xung quanh ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng chưa rõ đâu sẽ là những nền tảng còn trụ lại đến cuối cùng. OpenSea là nền tảng phổ biến nhất để quản lý các NFT dựa trên Ethereum. Pharrell Williams cũng không phải là ngôi sao ca nhạc duy nhất tung ra nền tảng NFT. Nền tảng NFT của John Legend mới đây cũng đã huy động được 7,5 triệu đô la từ các đơn vị tài trợ. 

Pharrell Williams cho biết: “Chúng tôi tạo ra GODA để cho phép các nghệ sĩ đương đại tài năng khai thác cơ hội mới này trên một nền tảng tôn trọng bản chất công việc của họ ở tầm cỡ quốc tế, cũng như tôn trọng danh tiếng và thành tích của nghệ sĩ. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một không gian thật sự bình đẳng trong bối cảnh lấy các nhà sáng tạo làm trung tâm, để mọi người đều cảm thấy hài lòng về GODA”.

“GODA được đầu tư vào tất cả các khía cạnh của quá trình hiện thực hóa một dự án NFT” Nina Chanel Abney cho biết thêm. “Từ việc lên ý tưởng và sáng tạo đến hoàn thành và thực hiện đều nằm trong khuôn khổ của GODA. Ưu tiên số một của chúng tôi là cung cấp một không gian thuận lợi cho việc thử nghiệm và phát hành các dự án hấp dẫn và không ngừng phát triển theo thời gian”.

(Theo Digital Music News)

Related post