Old Posts

Pendulum Chia Tay Thành Viên Ben Mount Sau 11 Năm Gắn Bó

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 02,2018
Sau 11 năm cùng nhau ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc cũng như lưu diễn, thành viên nhóm nhạc Pendulum - Ben Mount hay còn được biết với tên Ben Verse đã bất ngờ thông báo chia tay các thành viên còn lại của nhóm. Ben Mount (hay Ben Verse) đã đăng lên mạng xã hội Instagram một lời tạm biệt đầy cảm xúc. Anh cũng không quên chúc những thành viên còn lại của Pendulum những điều may mắn cùng bức ảnh anh ôm người bạn Paul "El Hornet" Harding trên sân khấu. Điều khiến các fan hâm mộ đặt nghi vấn là trên các trang mạng xã hội chính thức của nhóm nhạc điện tử đình đám Pendulum không hề đăng tải bất kì thông tin nào về sự việc này. Chưa rõ có bất kì sự bất đồng nào dẫn đến điều này hay không nhưng có vẻ như thái độ của Ben cho thấy mọi việc không như mọi người nghĩ.
Tuy nhiên, nó cũng khiến cho rất nhiều fan hâm mộ Pendulum phải bất ngờ khi họ chỉ mới trở lại vào Ultra Music Festival Miami 2016 vừa rồi và Rob Swire cũng hứa hẹn rằng ban nhạc sẽ có những sản phẩm mới vào năm 2018. Liệu Ben Mount có xuất hiện trong các bản phát hành này hay không?

Xem thêm: Rob Swire Tiếp Tục Hé Lộ Về Album Của Pendulum

Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất tại Loop Central và tham gia Loop Central Crew để cùng bàn luận những vấn đề nóng nhất nhé! H/T: Billboard

Related post