Old Posts

Pasquale Rotella Chia Sẻ Tin Tức Mới Về EDC Las Vegas

Nguyễn Văn Toán 08 tháng 08,2017

Pasquale Rotella một lần nữa đã sử dụng Instagram Live để chia sẻ về các tin tức mới nhất đặc biệt là tin tức về EDC Las Vegas và Gary Richards.

[caption id="attachment_4040" align="alignnone" width="1296"] width= Pasquale Rotella. Photo by Slaven Vlasic[/caption]

Qua lần livestream này, Pasquale tập trung nói về việc cải tiến hệ thống giao thông của EDC Las Vegas - một trong những vấn đề nan giải của lễ hội trong vài năm gần đây. Insomniac có thể hài lòng với sự thành công trong khâu sản xuất nhưng vấn đề giao thông, đặc biệt là làm cách nào để đi đến lễ hội là điều khiến Insomniac đã phải tốn rất nhiều thời gian và đau đầu để giải quyết. Pasquale cũng không muốn công bố bất cứ điều gì chính thức cho đến khi tất cả những sự thay đổi thực sự có hiệu lực.

Pasquale đã khẳng định rằng EDC Las Vegas sẽ không diễn ra vào 2 tuần liên tiếp như những tin đồn trước đó và cũng sẽ không thay đổi trải nghiệm khi tham dự lễ hội. Dường như Insomniac đang muốn nhấn mạnh đến chất lượng hơn là số lượng các lễ hội khi họ đã chính thức đóng lại các cuộc thảo luận về EDC New York.

Cũng đã có những tin đồn xung quanh việc Insomniac đang ngày càng kém hơn các năm trước. Những lo ngại này hoàn toàn có cơ sở khi công ty đã giảm bớt số ngày diễn ra lễ hội Nocturnal Wonderland và giới hạn công suất cũng như kích thước lễ hội. Insomniac đang cố gắng làm cho Nocturnal Wonderland trở về với nguồn gốc của nó khi có thêm nhiều cửa hàng và sự thân mật trong lễ hội hơn. Đây dường như là một phần trong nỗ lực của công ty khi họ để giảm bớt thị phần lễ hội và tập trung nhiều hơn vào "chất lượng chứ không phải là số lượng".

Trong quá trình "cải thiện chất lượng" của EDC Las Vegas, ban tổ chức hoàn toàn có thể kí hợp đồng trọn gói với một số khách sạn và sẽ có xe đưa đón riêng cho những người tham dự. Các gói du lịch bao gồm vé máy bay không phải là một lựa chọn tốt cho EDC Las Vegas đơn giản vì các hãng hàng không Mỹ không hoạt động theo cách này. Sẽ rất thú vị nếu Insomniac có thể giải quyết các vấn đề về việc đến lễ hội và trở về như cách Tomorrowland đang làm.

Ngoài ra Pasquale cũng đã đề cập tới người sáng lập Hard Summer - Gary Richards - người vừa rời khỏi HARD Events và chuyển sang làm việc tại LiveStyle. Hai người từng có một số hiềm khích trong thời gian gần đây và Rotella khẳng định rằng Insomniac đã thực sự sở hữu HARD cách đây vài năm nhưng vẫn để nó hoạt động trên chính cái tên HARD Events.

H/T: EDM Tunes

Related post