Old Posts

Nyctophilia #2 - Broken English Club Đổ Bộ Vibes Club [Event Saigon]

Nguyễn Văn Toán 19 tháng 07,2018
Nyctophilia trở lại lần thứ hai với nghệ sĩ Broken English Club hay còn được biết đến với tên Oliver Ho từng về Việt Nam vài năm trước. Lần này với nghệ danh Broken English Club, anh sẽ mang đến cho bạn một set live techno ấn tượng và khó quên như anh từng làm tại các hộp đêm techno lớn của thế giới như fabric london, Berghain Tresor Berlin.
Thông tin từ Ban Tổ Chức:
Thông Tin Sự Kiện: Thứ 5, 19/7 - Vibes Club: 27-29 Bùi Viện, Quận 1, Tp.HCM. Vé vào cửa: Miễn phí trước 10:00PM/ Sau 100k. ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Line up: Broken English Club (live) [UK] ?? Javier Marimon (live) [ES] ?? Dee.F (live) [VN] ?? Attiss Ngo (live) [US] ?? RVST [VN] ?? Broken English Club (Oliver Ho) là một trong những nghệ sĩ có tư duy về âm nhạc khác biệt nhất thế giới hiện nay. Oliver đã sản xuất âm nhạc trong suốt 20 năm qua, tương đương với khoảng thời gian anh làm việc cùng với Gillard. Lần đầu tiên anh gặp James Ruskin cũng là khi anh biểu diễn cùng với Gillard.  width= Màn biểu diễn không thật sự được như anh mong đợi nhưng bộ đôi vẫn nhận được sự chú ý từ Ruskin. Sau đó, Oliver trở thành một phần không thể thiếu trong label Blueprint của Ruskin, và là một mảnh mấu chốt trong quá trình hình thành, phát triển của lịch sử âm nhạc techno tại Anh. Được biết đến tư cách là người tiên phong cho những giai điệu funky, tribal của techno thông qua những ấn phẩm được phát hành thông qua label Meta của chính mình, những giai điệu mà bạn có thể được nghe qua những album như “Listening To The Voice Inside" và "Universal”. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=cQbagRvGS7Y&list=PL8rMwyDgM66alexeaSGMw1r_uv7XX3BRp[/embed] Khác với nghệ danh Raudive của anh có thiên hướng mininal, nhưng vẫn cuốn hút không kém cạnh, ảnh hưởng to lớn đến những hộp đêm underground trong suốt 7 năm liên tiếp.

Ngày nay, hầu hết những năng lượng sáng tạo của Oliver được đầu tư cho nghệ danh Broken English Club, một trường hợp khác cho sự hoà hợp giữa người và những công cụ âm nhạc. Dự án này đào sâu vào post-punk và rộng mở một con đường ở giữa nhạc rock và sàn nhảy.

Vào năm 2015, “Suburban Hunting” một sản phẩm được phát hành thông qua hãng đĩa Cititrax, sàng lọc những sản phẩm quan trọng nhất với những vùng đồng quê hẻo lánh, sự hung bạo bị kiềm nén và những khoảng trống hoang vắng, tất cả dung hợp lại thành một sản phẩm âm nhạc dài hơi cô đọng. Oliver hiện vẫn đang tiếp tục dự án này với Headland.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=4YBO6LwQoTQ[/embed]

Ngoài ra, album "The English Beach" của Broken English Club còn được truyền cảm hứng và sáng tác từ Dungeness, một bờ biển kỳ lạ phía đông nam của nước Anh. Dungeness là một sự hoà hợp lạc lõng giữa những cuộc trò chuyện từ thiên nhiên, một lò sản xuất hạt nhân và một khu vực của những cư dân dị biệt. Một phép ẩn dụ xuất sắc cho những sự mâu thuẫn, được biết đến như nền tảng cho những ấn phẩm hiện tại của bản thân.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=CunD_rjmLmE&list=PLvzXBNj3m8it8-HgvBtyLi44i1T35ZZXv[/embed] Đầu tháng 6/2018, Broken English Club vừa cho phát hành phần đầu tiên trong album White Rats trên hãng thu âm, L.I.E.S. White Rats vẫn theo thiên hướng industrial, acid techno với các âm thanh máy móc, rùng rợn. Những phần tiếp theo của album sẽ lần lượt ra mắt vào năm 2019. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=nc1zIeWrYjQ&t=2s[/embed] ►►Link tìm hiểu về Broken English Club: Mixset trên Dekmantel: [embed]https://soundcloud.com/dkmntl/dekmantel-podcast-157-broken-english-club[/embed] Mixset trên Solid Steel Radio: [embed]https://soundcloud.com/ninja-tune/solid-steel-radio-show-1442017-hour-2-broken-english-club[/embed] Soundcloud: https://soundcloud.com/oliverho13 https://soundcloud.com/brokenenglishclub Facebook Page: https://www.facebook.com/official.oliverho https://www.facebook.com/brokenenglishclub Instagram: https://www.instagram.com/oliverhomusic/ Resident Advisor: https://www.residentadvisor.net/dj/brokenenglishclub https://www.residentadvisor.net/dj/oliverho https://www.residentadvisor.net/dj/raudive Tumblr: http://oliverhoprojects.tumblr.com/ Tham gia nhóm Loop Central Crew để có thể câp nhật những tin tức, âm nhạc, blog, sự kiện về nhạc điện tử nóng bỏng nhất không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam nữa nhé!

Related post