Culture

NOISIΛ Công Bố Show Diễn Chia Tay Cuối Cùng Tại London

Tour diễn chia tay của bộ ba huyền thoại nhạc điện tử NOISIΛ sẽ chính thức kết thúc vào tháng Mười Hai năm 2021.
Nguyễn Minh Hằng 15 tháng 08,2021

Cộng đồng những người yêu nhạc điện tử thế giới đã phải đón nhận một tin buồn khi vào cuối năm 2019, bộ ba thiên tài nhạc điện tử nổi tiếng thông báo về việc tan rã.

BREAKING: Noisia Are Breaking Up After 20 Years | Your EDM

Bộ ba tượng đài của Drum & Bass này ban đầu có ý định tan rã vào cuối năm 2020, tuy nhiên tour diễn chia tay của họ đã bị tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Mặc dù người hâm mộ vẫn luôn hi vọng rằng trong thời gian tạm hoãn họ sẽ cân nhắc lại vấn đề này, NOISIΛ cuối cùng vẫn tuyên bố rằng ngày chia tay đang đến gần.

Họ đã công bố về show diễn cuối cùng mà ba người sẽ đứng chung tại thủ đô Vương Quốc Anh, câu lạc bộ Printwork huyền thoại vào 10/12/2021. Trước đó, nhóm sẽ có một vài điểm dừng chân khác như Budapest, Toulouse và San Bernardino cho lễ hội Escape Halloween.

Mặc dù show diễn này sẽ là dấu mốc cho một sự kết thúc đầy tiếc nuối, chúng ta cũng không thể không thể không nhìn vào những mặt tích cực. Bộ ba cuối cùng đã cho ra mắt track nhạc được mong chờ nhất mang tên “Supersonic”, một sự kết hợp bùng nổ với Skrillex, josh panDylan Brady, vào tháng 6. Hai thành viên của nhóm cũng đã có những dự án đầy thú vị cho sự nghiệp solo của mình: Nik Roos tiết lộ về nghệ danh mới mang tên Sleepnet trong khi Thys cho ra mắt những sản phẩm của riêng mình trong năm 2021.

Để cập nhật về những di sản của NOISIΛ, fan hâm mộ có thể follow VISION Recordings, hãng thu âm phát hành nhạc thương hiệu của bộ ba, cũng như là Patreon của hãng.

(theo edm.com)

FOLLOW NOISIΛ

Facebook | Twitter | Instagram | Spotify

Related post