News

Noisia Công Bố Sản Phẩm Cuối Cùng Hợp Tác Cùng Skrillex

Đang trong quá trình khép lại chặng đường âm nhạc của cuối cùng Noisia, bộ ba huyền thoại Drum & Bass chính thức thêm vào chương cuối cùng của họ một nhân vật mang đầy sự ảnh hưởng, người đó không ai khác đó chính là ngôi sao nhạc điện tử Skrillex.
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 12,2019

Đọc Thêm: Huyền Thoại Drum & Bass - Noisia Sẽ Nói Lời Chia Tay Khán Giả Vào Cuối Năm 2020

Một đoạn video clip ngắn vừa được tải lên reddit ghi lại một đoạn của sản phẩm hợp tác giữa 2 cái tên huyền thoại của nhạc điện tử Skrillex và Noisia, tuy đoạn video có chất lượng khá thấp, nhưng chúng ta cũng phần nào cảm nhận được tuyệt phẩm này và hy vọng ca khúc này sẽ được phát hành trước khi bộ ba chính thức nói lời từ biệt khán giả vào năm 2020. 

Trong thông báo về việc tan rã, Noisia chia sẻ như sau: "...chúng tôi muốn rời Noisia với hình dạng đó, thay vì tiếp tục đục khoét nó với rủi ro có thể hủy hoại nó. Một nghệ sĩ giỏi nên biết khi nào một tác phẩm nên được hoàn thiện. Thứ gì ở phía trước chúng tôi, thật tình chúng tôi không biết. Nhưng chúng tôi vẫn có chung studio và sẽ gặp mặt mỗi ngày. Chúng tôi vẫn là bạn và sẽ làm nhạc cùng nhau với hình dạng và hướng khác... Đây thật sự là một quyết định khó khăn, nhưng chúng tôi nghĩ về nó cho một đoạn đường dài và cảm thấy nó là điều tốt nhất mà chúng tôi có thể làm để không phá hủy mọi thứ mà chúng tôi đã xây dựng.... Chúng tôi sẽ dừng là Noisia vào cuối năm 2020." 


 

Related post