Music

Noisia Chính Thức Phát Hành Album Cuối Cùng, "Closer"

Nhóm nhạc điện tử huyền thoại Noisia đã chính thức ra mắt dự án album thứ 3 trong sự nghiệp của họ và thật không may đây cũng là album cuối cùng mang tên “Closer”.
Đặng Sơn Tùng 15 tháng 05,2022

NOISIA | Official WebsiteNoisia đã công bố về việc sẽ chính thức ngừng hoạt động âm nhạc của họ kể từ năm 2020 nhưng nỗ lực ban đầu của họ đã bị cản trở bởi sự lây lan của đại dịch trên toàn thế giới; Đồng thời để có thêm thời gian để có thể thể hiện tầm nhìn của họ cho dự án âm nhạc cuối cùng, nhóm đã mở rộng thời gian hoạt động của họ cho tới năm 2022. "Một nghệ sĩ giỏi nên biết khi nào tác phẩm nghệ thuật của họ đã hoàn thiện", nhóm đã viết trong thông báo ngừng dự án của họ.

Closer | Noisia

Tầm nhìn đó đã trở nên toàn diện với Closer, một nơi phù hợp làm nổi bật những phẩm chất mạnh nhất của nhóm. Noisia cho biết thêm về album trên trang web của họ: "Sau Outer Edges, chúng tôi đang cố gắng tìm ra hướng đi mới cho Noisia. Điều này dẫn đến một cuộc hành trình sâu rộng đưa chúng tôi đến với rất nhiều ý tưởng và âm nhạc mới; Cuối cùng, chúng tôi đã không thể khám phá ra mọi thứ. Nhưng chúng tôi thực sự đã tiến gần hơn."

Noisia talk us through their individual production setups and side projects  | MusicRadar

Một phần của quá trình khám phá đã hình thành dưới hình thức khai thác sự đa dạng của các nghệ sĩ khách mời đặc biệt đáng chú ý của album như Skrillex, Kamo & Krooked, The Upbeats, IMANU, Josh Pan và hơn thế nữa. Mặc dù “Closer” có thể là dự án hợp tác đa dạng nhất của Noisia cho đến nay nhưng nhóm vẫn luôn cố gắng duy trì cùng một giai điệu đặc trưng với chút gai góc, ma mị cùng những ý tưởng đi trước thời đại đã đưa Noisia vào danh sách những nghệ sĩ nhạc điện tử tài năng nhất ngay từ đầu.

Noisia release 'Outer Edges Live' and 'Live at Roskilde' film

Album sẽ bao gồm chín đĩa đơn đã phát hành trước đó cùng với mười một bài hát mới mới. Hầu hết tất cả những người nghe đều cho rằng Closer sẽ đặc biệt được coi là một đóng góp có ảnh hưởng lớn tới ngành công nghiệp âm nhạc lâu dài trong tương lai. Chuyến lưu diễn tạm biệt của Noisia lên đến cao trào với set nhạc của họ tại Lễ hội Lowlands vào ngày 21 tháng 8.

Noisia to release third and final LP, 'Closer' - Dancing Astronaut :  Dancing Astronaut

Bạn có thể trải nghiệm "Closer" dưới đây!

(Theo edm.com)

Tags:
Noisia Album

Related post