Music Business

Những Lễ Hội Trực Tuyến Hot Nhất Đông Nam Á Trong Thời Gian Gần Đây

Trong năm nay, nền công nghiệp âm nhạc gần như có nguy cơ “đóng băng” khi tất cả sự kiện và lễ hội đều bị hoãn lại hoặc huỷ bỏ do đại dịch Covid-19.
Nguyễn Văn Toán 10 tháng 10,2020

Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp khác thay thế là tổ chức những chương trình trực tuyến ngay tại nhà để mọi người có cơ hội gắn kết với nhau hơn thông qua âm nhạc. Loop Central đã tổng hợp một số sự kiện và lễ hội tiêu biểu ở Đông Nam Á đến từ những nghệ sĩ thân quen tiêu biểu. Hi vọng điều này có thể giúp mang âm nhạc đến gần hơn với các bạn, nhất là trong giai đoạn khó khăn này.

YouTube FanFest 2020

https://www.instagram.com/p/CFhLqbBB31N/?igshid=1unhuq7zhjmhf

Thời gian: 11/10

YouTube Fanfest” cuối cùng cũng trở lại và được mong đợi là một trong những lễ hội trực tuyến đình đám trong năm nay với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung, diễn viên hài và các nhân vật đang làm mưa làm gió trên internet. Tại Việt Nam sẽ có các đại diện là những youtuber nổi tiếng nhất hiện nay tham gia như FAP TV, Giang Ơi, Ẩm Thực Mẹ Nấu,...

Xem thêm thông tin về “YouTube FanFest 2020” ngay tại ĐÂY.

Hydeout World: The Prelude

https://www.instagram.com/p/CEBfmMdhGMF/?igshid=iqpopg2miok6

Thời gian: dự kiến trong tháng 11

Lễ hội EDM và hip-hop “Hydeout” của Singapore dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 4 nhưng đã bị buộc phải hoãn lại đến tháng 10 do đại dịch Covid-19 đang diễn ra. Mới đây, ban tổ chức chính thức thông báo sẽ huỷ bỏ lễ hội trong năm nay. Thay vào đó, “Hydeout” sẽ chuyển sang hình thức phát trực tuyến vào tháng 11 tới đây.

Phiên bản lần này được đặt tên là “Hydeout World: The Prelude” và dự kiến sẽ có một số nghệ sĩ trong line up cũ trở lại tham gia sự kiện ảo như Rita Ora, Tinashe, Martin Garrix, Sam Feldt, Yellow Claw và hơn thế nữa. Tuy nhiên thông tin chi tiết, bao gồm ngày diễn ra và liệu nó có được miễn phí hay không, vẫn chưa được công bố.

Xem thêm thông tin về “Hydeout World: The Prelude” ngay tại ĐÂY.

Wanderland: Home Court

https://www.instagram.com/p/CF1qHHVn9MC/?igshid=193elnjjx67dr

Thời gian: 24/10

Wanderland: Home Court” là phiên bản bù đắp cho sự kiện âm nhạc “Wanderland 2020” đã bị hủy bỏ trước đó tại Manila, Philippines. Lễ hội sẽ được công chiếu độc quyền trên ứng dụng GlobeOne với các màn trình diễn đến từ Phum Viphurit, Rusty MachinesLola Amour. Đồng thời, một số buổi biểu diễn cũ của các nghệ sĩ đã từng tham gia những năm về trước như Honne, MasegoJoan cũng sẽ được chiếu lại.

Xem thêm thông tin về “Wonderland: Home Court” ngay tại ĐÂY.

Moonchild Experience

https://www.instagram.com/p/CF3SPGclvzT/?igshid=dnqgmaic8vim

Thời gian: 10/10 (đã diễn ra)

Ngôi sao đang nổi người Indonesia NIKI đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm sống động trong buổi hòa nhạc được phát trực tiếp mang tên “Moonchild Experience” vào sáng nay (10/10). Cô xuất hiện vô cùng quyến rũ thể hiện sự lôi cuốn và huyền bí, trình bày những bài hát nổi bật trong album đầu tay “Moonchild”, lần đầu tiên làm việc cùng hãng đĩa 88rising, nơi “ươm mầm” những tài năng Châu Á.

Xem lại “Moonchild Experience” ngay tại ĐÂY.

We The Fest Virtual Home Edition

https://www.instagram.com/p/CE6gGC-BPmd/?igshid=1vvubnj3nsjsb

Thời gian: 26 - 27/9 (đã diễn ra)

Sau khi hủy bỏ lễ hội hàng năm của mình ở Jakarta, Indonesia, “We The Fest” đã quyết định tổ chức một sự kiện trực tuyến diễn ra trong hai ngày 26 và 27 tháng 9 vừa qua. Với tên gọi “We The Fest Virtual Home Edition” có sự góp mặt của những cái tên đình đám như Lewis Capaldi, bộ đôi Oh WonderMasego. Ngoài ra còn quy tụ hàng loạt những tài năng trẻ của Indonesia.

Xem lại “We The Fest Virtual Home Edition” ngay tại ĐÂY.

Related post