Event

“Người Đẹp Vì Nhạc” - Chuỗi Event Tổ Chức Bởi 10% Collective Ra Mắt Với Số Đầu Tiên Đầy Thành Công

Với những tên tuổi như Lucin3x, Larria, SPHINIX và Low G, sự kiện “Người Đẹp Vì Nhạc Vol.1” được tổ chức tại Weeknd Hanoi đã diễn ra đầy thành công.
Nguyễn Minh Hằng 04 tháng 06,2022

Có thể là hình minh họa về văn bản

Vào ngày 29/5 vừa qua, sự kiện “Người Đẹp Vì Nhạc Vol.1”, đánh dấu cho số đầu tiên trong chuỗi sự kiện mới được tổ chức bởi 10% Collective cũng như là lần đầu tiên hợp tác với Weeknd Hanoi - một trong những club được yêu thích nhất bởi giới trẻ Thủ đô, đã diễn ra thành công rực rỡ. 

Được coi là một sân chơi mới dành cho các bạn trẻ GenZ yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật và muốn thể hiện cá tính riêng của bản thân, số đầu tiên của “Người Đẹp Vì Nhạc” bao gồm những tên tuổi nghệ sĩ đang được thế hệ yêu mến nhất: Lucin3x, Larria, SPHINIXLow G. Với những cá tính âm nhạc khác biệt và phong cách độc đáo, 4 nghệ sĩ đã đem tới không gian Weeknd Hanoi một đêm nhạc đầy màu sắc và bùng nổ.

Mở đầu, Lucin3x đã hâm nóng sân khấu bằng một set nhạc mang những âm hưởng như Hip-hop, Trap,... với những bản mashup mang thương hiệu “Hơi Ảo” đình đám của anh.

Tiếp nối là sự xuất hiện của Larria, với cá tinh âm nhạc độc đáo không thể nhầm lẫn với bất cứ ai, anh đã đốt cháy sân khấu bằng một set nhạc với những màu sắc âm nhạc như Future Funk, Afro Beat, Hip-hop,...

Đặc biệt, không gian Weeknd trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Low G, khi anh cùng Larria trình diễn bản hit làm mưa làm gió “Tam giác”, cùng một loạt các bản hit khác mà khán giả nào cũng phải hét theo.

Cuối cùng, để khép lại sự kiện, SPHINIX đã đem tới một không khí thư giãn hơn nhưng cũng không kém phần “chơi bời” với một set nhạc Hip-hop.

10% Collective, được ra đời với mục đích là nơi để các bạn trẻ có thể thoải mái thể hiện bản thân và trở thành một sân chơi cho thế hệ mới, tự do, lớn lên với sự phổ biến của Internet, hay còn được biết đến là GenZ. Cái tên 10% có ý nghĩa là những thành viên của team chỉ chiếm 10%, vì những phần còn lại được tạo ra bởi chính các bạn trẻ, những người tham dự, cổ vũ, những niềm vui, sự sáng tạo, sự kết nối giữa những con người,...

Chia sẻ về mục tiêu của 10%, team mong muốn mỗi số “Người Đẹp Vì Nhạc” sẽ là các thể loại nhạc khác nhau cùng các nghệ sĩ, tài năng Việt Nam và nước ngoài, kết hợp với nhiều địa điểm, concept thực hiện khác nhau, nhằm khiến cho trải nghiệm của mọi người cũng trở nên đặc biệt hơn nhiều, cũng như xây dựng sự kiện theo quy mô mang tính chất cộng đồng, góp phần định hình và nâng cao giá trị của văn hóa - nghệ thuật đường phố hơn. 

Mang trong mình sứ mệnh là một sân chơi mới dành cho các bạn trẻ GenZ yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật và muốn thể hiện cá tính riêng của bản thân, trong tương lai, 10% Collective cũng mong muốn sẽ có nhiều bạn trẻ đã và đang làm về nghệ thuật sẽ kết hợp tham gia cùng để tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa.

Với cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu của 10% cũng như chuỗi sự kiện “Người Đẹp Vì Nhạc”, thông qua số đầu tiên, 10% Collective muốn nhắn nhủ tới các bạn đọc, người đã và sẽ tham gia các event rằng: Hãy truyền tải năng lượng tích cực, tìm hiểu và sáng tạo nhằm đem lại trải nghiệm mới cho văn hóa của nước nhà.

Hãy cùng Loop Central đón chờ những sự kiện cũng như dự án mới đầy chất lượng đến từ 10% Collective nhé!

FOLLOW 10% COLLECTIVE

Facebook | Instagram

Related post