Old Posts

Nghệ Sĩ Đầu Tiên Thắng Vòng Loại Trực Tiếp YAMAHA Road To Ravolution DJ Battle 2019

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 11,2019
Hôm qua tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, chương trình YAMAHA Road To Ravolution DJ Battle 2019 đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đặc biệt là màn Live Battle rất được mong chờ của hai DJ để tìm ra người bước vào vòng trong.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết YAMAHA ROAD TO RAVOLUTION DJ BATTLE 2019

Chương trình YAMAHA Road To Ravolution DJ Battle 2019 đầu tiên đã được diễn ra vô cùng sôi động với các nghệ sĩ đình đám cũng như rất được giới trẻ yêu thích hiện nay như Binz, Phùng Khánh Linh, Xesi, Chillies và HuyDX. Bên cạnh những màn trình diễn này, những người có mặt tại đây còn được chứng kiến màn so tài giữa DJ MATTY và bộ đôi KISU & MBREAKR bên cạnh sự hỗ trợ của MC Peanut. Các nghệ sĩ đều mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng với những bài hát tuyệt vời bên cạnh kỹ thuật chơi nhạc không thể chê vào đâu được. Tuy nhiên, ban giám khảo chỉ có thể chọn ra một trong hai DJ bước vào vòng trong nên rõ ràng đây là một quyết định vô cùng khó khăn của ban tổ chức.

Xem thêm: Họp Báo YAMAHA Presents Ravolution Music Festival - RAVO 3 Years

Cuối cùng, bộ đôi KISU & MBREAKR đã chính thức điền tên mình vào vòng Chung Kết diễn ra tại YAMAHA Presents Ravolution Music Festival - RAVO 3 Years vào ngày 8 tháng 12 sắp tới với giám khảo chính thức là Don Diablo. Cặp đôi thứ hai tham dự Live Battle tại Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng sẽ được ban tổ chức công bố trong thời gian sắp tới. Các bạn DJ vẫn có thể gửi bài thi để có cơ hội ưu tiên được chọn tham gia vào các vòng đấu loại sau. Hạn chót nộp bài vòng tuyển chọn online là ngày 22 tháng 11. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

Related post