Old Posts

Ngắm Nhìn Địa Điểm Mới Của Ultra Music Festival Từ Trên Cao

Nguyễn Văn Toán 22 tháng 11,2018
Ultra Music Festival vừa tung ra một video mới chia sẻ những thước phim được quay từ trên cao của địa điểm tổ chức mới của họ - Virginia Key.

Xem thêm: Ultra Music Festival Cuối Cùng Cũng Tìm Được Ngôi Nhà Mới

Qua hai đoạn clip được chia sẻ, Ultra Music Festival đã nhanh chóng cho người hâm mộ thấy được địa điểm mà họ sắp đến vào cuối tháng 3 năm sau trông như thế nào. Một vẻ đẹp không thể phủ nhận của Virginia Key và đây thực sự là một địa điểm tổ chức đầy thú vị. Một vẻ đẹp kết hợp giữa thiên nhiên ban tặng bên cạnh những công trình mang tính lịch sử. "Trong nhiều năm, việc tạo ra một lễ hội ở trung tâm đô thị đã tạo nên một hạn chế về trải nghiệm mà chúng tôi có thể mang đến cho người hâm mộ. Giờ đây, không gian rộng lớn mà địa điểm mới của chúng tôi sẽ mang lại một bầu không khí lễ hội thoải mái hơn cho tất cả" Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn nữa, ban tổ chức đã quyết định cam kết thời gian đóng cửa sẽ là 2:00 sáng. Giờ đây, người tham dự sẽ có nhiều thời gian hoà mình vào âm nhạc của những nghệ sĩ mà mình yêu thích tại những sân khấu đỉnh cao của Ultra Music Festival. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử mà ban tổ chức Ultra Miami mở rộng thời gian sự kiện.

Xem thêm: Key Biscayne Quyết Liệt Phản Đối Ultra Music Festival

Tuy nhiên, như đã nói trước đây, địa điểm mới cũng đồng nghĩa với những thách thức mới khi Virginia Key là một khu vực mang tính lịch sử cao bên cạnh các vấn đề từng gây nhiều nhức nhói cho ban tổ chức như giao thông, cơ sở hạ tầng, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm môi trường... Cùng đón chờ Ultra Music Festival 2019 và bạn có thể mua vé ngay tại đây. H/T: EDM Tunes

Related post