News

Netflix Đang Lên Kế Hoạch Công Chiếu Một Mini Series "Hư Cấu" Về Spotify

Netflix đã quyết định bấm máy cho loạt mini series dài 6 tập về câu chuyện thành công của Spotify lấy cảm hứng từ cuốn sách 'Spotify Untold', dự kiến phát sóng vào năm 2022.
nhật linh ʚ 22 tháng 06,2021

Loạt phim sẽ được Netflix xây dựng xoay quanh câu chuyện có thật về quá trình Daniel Ek - CEO của Spotify cùng đồng sự Martin Lorentzon đã sáng lập nên đế chế âm nhạc của công ty này, lấy cảm hứng từ cuốn sách mang tên 'Spotify Untold' của Jonas Leijonhufvud và Sven Carlsso. Cuốn sách được cho rằng đã rút ra từ hơn 70 cuộc phỏng vấn của anh về những khó khăn, ý chí không ngừng và cách theo đuổi các giấc mơ lớn, những điều có thể giúp những "tay mơ" trở thành “gã khổng lồ” công nghệ.

Không có mô tả.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi đạo diễn người Oslo Per-Olav Sørensen, sản xuất bởi Berna Levin và Christian Spurrier với vao trò tổng biên kịch. Những lãnh đạo cấp cao vẫn chưa thống nhất thời gian cụ thể mà series sẽ ra mắt.

Về hướng đi sáng tạo của chương trình, một nhà phê bình trên Amazon đã mô tả cuốn sách mà chương trình dựa trên như một “tác phẩm quảng cáo” và phần tóm tắt mới (đi kèm với bản phát hành, tách biệt với mô tả nói trên trên Netflix.com) dường như gợi ý  rằng loạt phim dài 270 phút sẽ có xu hướng được kể dưới một góc nhìn tích cực.

Không có mô tả.

“Đó là một câu chuyện đầy cảm hứng về niềm tin sắt đá, ý chí không ngừng, cùng khả năng tiếp cận và ước mơ lớn có thể giúp những người chơi nhỏ thách thức thời cuộc bằng cách phát triển cách mà tất cả chúng ta nghe nhạc.”

Netflix hiện đã đạt gần 150 triệu thành viên trên khắp 190 quốc gia. Tại Việt Nam, Netflix đã trở thành nền tảng truyền phát video trực tuyến được ưa chuộng nhất và đang dẫn đầu dịch vụ streaming hiện nay.

(Theo digitalmusicnews)

Related post