Culture

Nero Công Bố Album Thứ Ba Của Họ Đã Được Hoàn Thiện

Mới đây bộ ba Nero đã đưa ra công bố mới nhất trên Twitter về việc album thứ 3 của họ đã hoàn thiện và đang được chuẩn bị cho việc ra mắt.
Đặng Sơn Tùng 14 tháng 08,2021

NERO | The DJ List

Sau 11 năm hoạt dộng, Nero đã gặt hái được nhiều thành công có thể kể đến như 2 album đầu là “Welcome Reality” hay “Between II Worlds” cũng như nhận về rất nhiều những giải thưởng danh giá. Tới năm 2015, họ đã đã tách ra để hoạt động riêng lẻ khi DanAlana đã tách ra để tạo ra một bộ đôi mới là The Night, trong khi Joe Ray bắt đầu ra mắt những đĩa đơn với thể loại warehouse-style house thực tế hơn.

Đầu năm nay Nero đã bất ngờ phát hành 4 edit đặc biệt cho 4 siêu phẩm huyền thoại đến từ những tên tuổi như Daft Punk, Tame Impala, Genesis trên Audius sau một khoảng thời gian dài vắng bóng. Và mới đây, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt album đầu tay, họ cũng đã xác nhận trên Twitter của mình về việc album thứ 3 đã được hoàn thiện và đang được chuẩn bị cho việc ra mắt.

Hy vọng chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa cho dự án lớn tiếp theo của họ. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi thêm nhiều tin tức khác về dự án thú vị này!

(theo Youredm)

 

Related post