News

Nến Thơm Với Mùi Của Những Cửa Hàng Băng Đĩa Sẽ Đưa Bạn Trở Lại Không Gian Tràn Ngập Âm Nhạc

Bạn đã bao giờ sống trong một không gian với mùi hương chỉ có thể tìm thấy ở những cửa hàng băng đĩa?
nhật linh ʚ 16 tháng 08,2021

Có một số mùi hương nến độc đáo, với những cái tên như “Bếp của bà”, “Bắp rang bơ”, “Mưa tre” hoặc “Tiệc nướng sân sau”. Tuy nhiên, có lẽ không có cái nào trong số ấy có thể độc đáo bằng dòng nến mới mà hãng DW Home vừa phát hành. Nếu bạn đã từng bị kẹt ở nhà lâu và nhớ mùi của một cửa hàng đĩa ngập tràn vinyl, DW Home hiện đã cho phép mang hương thơm của cửa hàng băng đĩa vào ngôi nhà của mình với dòng nến hoàn toàn mới của họ.

Dw Home Record Store

Sản phẩm chỉ được gọi với cái tên đơn giản là “Record Store”. Theo trang web DW Home, mục đích của "Record Store" chỉ là mang "mùi hương quen thuộc của nhựa vinyl ép và mùi gỗ ấm, được nhấn nhá bằng hương hoa ngọt ngào cùng những note nhẹ của mùi hổ phách và trái cây mềm" vào căn phòng bạn đặt nó vào. Dòng nến này hoàn toàn được đổ theo cách thủ công và có thể kéo dài từ 33 đến 56 giờ (tùy thuộc vào kích thước được mua). Phần nắp nến trông giống như một chiếc đĩa than với nhãn vàng, với phần kết cấu mô phỏng phần rãnh của một chiếc đĩa vinyl thật sự.

Dw Home Record Store

‘Record Store’ là sản phẩm mới nhất trong chuỗi các sản phẩm mới lạ làm bằng sáp dành cho người yêu thích dòng nhạc dance. Năm ngoái, Earl of East và Uncommon Creative Studios đã cho ra mắt “Scents of Normality” - một dòng nến mới nhằm lấy doanh thu để quyên góp cho các tổ chức với những nỗ lực cứu trợ trong thời buổi COVID-19 hoành hành. Một trong ba loại nến được thiết kế để mô phỏng cảm giác khi tham gia một lễ hội ngoài trời, với mùi của cỏ cháy, làn da cháy nắng và rượu táo khi nằm trong ánh nắng mặt trời. Ngọn nến cũng có "lớp hương đầu của một chiếc xe bán bánh mì kẹp thịt" và "mùi của một mái đầu chưa gội".

Earl of East "Scents of normality" by Uncommon Creative Studio

“Record Store” có hai kích cỡ, với cỡ vừa có giá $14 và cỡ lớn trị giá $18. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả đều phần bình luật đều đánh giá dòng nến ở mức năm sao, với loại cỡ lớn đã được bán hết vì vậy nếu bạn đang muốn mua lấy một cây cho riêng mình, hãy nhanh chóng hành động.

Người ta nói rằng những kỷ niệm đẹp có thể được kích hoạt và được đẩy lên cao bởi những mùi hương. Nếu trong vòng tròn bạn bè của bạn có một hoặc hai người yêu âm nhạc, đây có thể là một món quà cực kỳ thú vị và không thể quên đối với họ trong những buổi vui chơi hoặc tiệc sinh nhật. 

18 best record stores in Singapore for vinyl shopping | Honeycombers

Trong một nghiên cứu gần đây đã cho thấy doanh số của đĩa vinyl đã tăng lên đáng kể so với năm ngoái. Trong nửa đầu năm 2021, 19,2 triệu chiếc đĩa than đã được bán ra, tăng đến 108% so với năm 2020.

Related post