Old Posts

Một Nửa NERVO Đón Chào "Hậu Duệ" Ra Đời

Nguyễn Văn Toán 02 tháng 03,2019
Mới đầu năm nay, khi tin tức về việc cặp song sinh NERVO cùng mang thai đã khiến không chỉ người hâm mộ mà cả ngành công nghiệp nhạc điện tử phải bất ngờ. Giờ đây, 1/2 của bộ đôi đã chính thức "mẹ tròn con vuông"!

Xem thêm: Chị Em NERVO Thông Báo Đang Mang Thai!

Rõ ràng tin tức về việc cả hai chị em song sinh cùng mang thai là đầy thú vị và những người hâm mộ NERVO Nation biết chắc rằng việc Liv và Mim thực sự giống hệt nhau về mọi mặt đã khiến cặp song sinh quyết định cùng nhau tiến một bước đi lớn trong cuộc đời của họ. Bây giờ, Mim - 1/2 NERVO - đã chính thức hạ sinh một cháu gái và không gì khác hơn là những lời chúc mừng từ những người hâm mộ đã được gửi đến nữ DJ/Producer nổi tiếng người Úc. Cô con gái bé bỏng của cô được đặt tên là Ithaca Storm Liv cũng chuẩn bị sinh trong vài tuần tới. Giờ đây với việc đảm nhiệm trọng trách công bố Top 30 tuần World One Radio của Tomorrowland, bộ đôi chắc chắn sẽ cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn và sẽ đem đến một set nhạc đáng kinh ngạc vào mùa hè tới khi họ trở lại. 

Xem thêm: Tomorrowland Ra Mắt One World Radio

"Hôm qua, cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi mãi mãi - không còn hai chị em nữa mà là hai chị em và một cô con gái / cháu gái để mãi mãi yêu thương và bảo vệ. Em bé Ithaca Storm, mẹ và bố đã làm rất tốt và chúng tôi sẽ sớm đăng một số bức ảnh cá nhân. Liv đang chờ đợi để hạ sanh một cháu gái trong vài tuần tới. Cảm ơn tất cả mọi người vì những thông điệp tuyệt vời. Nó có nghĩa là rất nhiều trong khoảng thời gian này!" H/T: We Rave You
Tags:
nervo

Related post