News

Monstercat Mở Văn Phòng Đại Diện Mới Tại Singapore Cùng Bữa Tiệc Bế Mạc Giải Đua F1 Grand Prix Season

Sự kiện Monstercat x GPSS sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 9 tại Clarke Quay với sự tham gia của các tài năng tới từ Monstercat như Weird Genius, Hoaprox, Foxela, và hơn thế!
Đặng Sơn Tùng 25 tháng 09,2022

Một trong những label nhạc điện tử hàng đầu thế giới Monstercat đã chính thức mở cửa văn phòng đại diện tại Singapore trong tuần này và để đánh dấu sự mở rộng toàn cầu của hãng thu, Monstercat sẽ tổ chức Tiệc bế mạc All That Matters độc quyền với sự hợp tác cùng giải đua xe Grand Prix Season Singapore (GPSS). Monstercat x GPSS sẽ được tổ chức ở Clarke Quay tại Singapore vào ngày 28 tháng 9 tới cùng các màn trình diễn của các tài năng hàng đầu châu Á  đã phát hành nhạc trên hãng bao gồm Weird Genius, Hoaprox, Foxela,... 

Ngoài ra, Monstercat cũng sẽ tổ chức hội thảo "Electronic Music Matters" tại All That Matters với các đối tác trong khu vực như Robb Harker từ Supermodified, Ayu Ayundita của Ismaya, Stephen Dowler của Monstercat và nghệ sĩ riêng của hãng, Hoaprox; Đồng sáng lập và giám đốc điều hành Monstercat, Mike Darlington cũng sẽ phát có bài diễn thuyết trong hội thảo "All That Music Publishing Matters" tại hội nghị.

10 Things You Didn't Know About... Monstercat co-founder and CEO Mike  Darlington - BCBusiness

Trưởng văn phòng đại diện mới của Monstercat, Stephen Dowler chia sẻ, “Monstercat từ lâu đã được đầu tư và tin tưởng vào việc phát triển cộng đồng âm nhạc điện tử tại châu Á và chúng tôi rất vui mừng được làm việc văn phòng đại diện mới thành lập của chúng tôi để có thể giới thiệu một số tài năng lớn nhất của mình với phần còn lại của thế giới."

Với việc mở văn phòng tại Singapore, Monstercat đã tự định vị như một công ty hàng đầu trong thị trường âm nhạc điện tử của Châu Á và đang phát triển trên toàn cầu. Bộ phận dịch vụ của hãng sẽ tiếp tục phát triển khi hãng tìm cách hỗ trợ các nghệ sĩ thú vị và xây dựng cộng đồng trên toàn khu vực. Việc bổ sung gần đây hai nhân viên mới trong các bộ phận Marketing và Streaming & Radio cũng đã mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu và thu hút các cơ hội mới với các nền tảng và đối tác bản địa tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Producer Hoaprox: Không có chuyện ca sĩ hát dở vào phòng thu thành hát hay

Chỉ trong vài năm, Monstercat đã thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của văn phòng đại diện mới và ký hợp đồng phát hành với các nhà sản xuất đang lên như Foxela (Singapore), Papa Khan (Indonesia) và Godlands (Úc) cũng như các headline của sự kiện Monstercat x GPSS như Weird Genius (Indonesia), Hoaprox (Việt Nam) và Dexter King (Trung Quốc). Khi các sự kiện âm nhạc trực tiếp dần quay trở lại sau đại dịch, người hâm mộ sẽ có thể mong chờ để được thấy các lineup, sân khấu và chuyến lưu diễn của Monstercat qua các câu lạc bộ khắp nơi trên thế giới cũng như các lễ hội âm nhạc hàng đầu thông qua văn phòng đại diện này.

Related post