Old Posts

Menno de Jong Sẽ Từ Giã Sự Nghiệp DJ Vào Năm 2020!

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 12,2019
Sau hai thập kỷ "chinh chiến", Menno de Jong mới đây đã tuyên bố anh sẽ kết thúc sự nghiệp DJ của mình vào tháng 9 năm 2020! Menno de Jong có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ với những người yêu nhạc Trance khi anh là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất thị trường với nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật. Trải qua 20 năm sự nghiệp, nghệ sĩ sinh năm 1984 đã biểu diễn tại rất nhiều sân khấu lớn cũng như các nightclub hoành tráng trên toàn thế giới và sau ngần ấy thời gian, anh mới đây đã có quyết định lớn nhất cuộc đời của mình - quyết định "treo headphone" vào ngày 12 tháng 9 năm 2020. Trên các kênh phương tiện truyền thông của mình, Menno de Jong đã chia sẻ tin tức này với những người hâm mộ cũng như giải thích lý do vì sao anh lại đưa ra quyết định đầy bất ngờ này. Show diễn cuối cùng của anh là chương trình mang tên "Menno Solo - The Finale" diễn ra tại Beachclub Fuel, Hà Lan.
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

My dear fan or friend,⠀ ⠀ With humble gratitude and respect I'm hereby announcing that on September 12th 2020 I will be performing the last set of my DJ career at Menno Solo - The Finale. The past 20 years have brought countless memorable moments, allowed me to see many of the world's most beautiful places, and brought amazing people in to my life..⠀ ⠀ But throughout that era I have grown older and changed significantly as a person, developing a pressing sense of urgency to make decisions about how I spend the remaining time in my life. Whereas the thought of touring as a DJ was initially infinitely enticing, over time it has become clear to me that it is also an enormously taxing lifestyle that leaves limited room for personal growth, health and time with family and friends. Moreover, I'm finding it increasingly hard to consolidate my environmental and animal rights beliefs with a profession that involves constantly jetting from one part of the world to another. These topics are something that have always been very close to my heart.⠀ ⠀ Up until my last show I will be doing my very best to visit all the places I have performed at in the past one last time, so that we can have a proper goodbye, celebrate with the amazing music of the past two decades, and so that I can personally thank you for all your support - I couldn't have done it without you and it's been such a great ride..⠀ ⠀ Hoping for your understanding, with much love,⠀ ⠀ Menno⠀ ⠀ - Farewell Tour 2020 -⠀ ⠀ Jan: 20 Year Anniversary Tour, The Netherlands⠀ Feb: UK⠀ Mar: Australia & Asia⠀ Apr: Menno Solo, Poland⠀ May, June: North America⠀ July, August: Europe, Ibiza⠀ ⠀ Sep 12: Menno Solo - The Finale, Beachclub Fuel⠀ ➡️ Tickets on sale Jan 20th, 12:00 CET on http://www.mennodejong.com⠀ ⠀ Full schedule to be updated on my website and social media.⠀ ⠀ ...⠀ All travel for the above mentioned dates will whenever possible be by train or sailboat and, especially if travel by airplane is the only viable option, CO2 compensated. For every ticket sold to 'Menno Solo - The Finale' a donation of 1 euro will be made to Trees For All, a reforestation initiative that plants trees in different parts of the world.

Bài viết do Menno de Jong (@mennodejong) chia sẻ vào

"Gửi những người hâm mộ và bạn bè thân yêu của tôi, Với lòng biết ơn và sự tôn trọng, tôi xin thông báo rằng vào ngày 12 tháng 9 năm 2020, tôi sẽ biểu diễn lần cuối cùng trong sự nghiệp DJ của mình tại Menno Solo - The Finale. 20 năm qua đã mang lại vô số khoảnh khắc đáng nhớ, cho phép tôi được chiêm ngưỡng nhiều địa điểm đẹp nhất thế giới cũng như gặp được những người tuyệt vời nhất... Nhưng trong suốt thời kỳ đó, con người tôi đã già đi và thay đổi đáng kể, qua đó tôi có cảm giác mình phải cấp bách đưa ra quyết định về cách mà tôi sẽ sử dụng phần thời gian còn lại của cuộc đời mình. Ban đầu, suy nghĩ về việc lưu diễn như một DJ là vô cùng lôi cuốn nhưng theo thời gian, tôi thấy rõ rằng đó cũng là một sự đánh đổi rất lớn, khiến bạn bị hạn chế cho sự phát triển của bản thân, sức khỏe, thời gian với gia đình và bạn bè. Hơn nữa, tôi thấy ngày càng khó khăn hơn để dành thời gian cho hoạt động bảo vệ môi trường và động vật của mình, khi phải liên tục di chuyển để lưu diễn.. Cho đến chương trình cuối cùng của mình, tôi sẽ cố gắng hết sức để đến thăm tất cả những nơi tôi đã từng biểu diễn, để chúng tôi có thể gửi lời tạm biệt sâu sắc và ăn mừng thứ âm nhạc tuyệt vời của hai thập kỷ qua và cá nhân tôi có thể cảm ơn bạn vì tất cả những sự sự hỗ trợ mà mọi người đã dành cho tôi - Tôi không thể làm điều này khi thiếu các bạn và đây là một chuyến đi tuyệt vời... Cám ơn vì sự thấu hiểu của các bạn"  width= Chuyến lưu diễn chia tay của Menno de Jong mang tên 20 Years Anniversary sẽ trải qua nhiều đất nước trên thế giới khi bắt đầu tại Hà Lan, qua Vương quốc Anh trước khi đến Úc và châu Á vào tháng 3. Sau đó, anh sẽ đến Ba Lan trước khi trải qua tháng Năm và tháng Sáu ở Bắc Mỹ và phần còn lại của mùa hè ở Châu Âu. Màn trình diễn cuối cùng vào ngày 12 tháng 9 chắc chắn sẽ là một chương trình tràn đầy cảm xúc và là một cách tuyệt vời để kết thúc hành trình dài hai thập kỷ của nghệ sĩ người Hà Lan.

Xem thêm: Menno De Jong - Bậc Tài Làng Nhạc Trance Hà Lan

Đừng quên theo dõi, cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

Related post